Xem ngày xấu, ngày hắc đạo trong tháng năm

Xem ngày xấu theo tuổi giúp bạn tránh tiến hành làm những công việc quan trọng cuộc đời. Đồng thời xem ngày giờ hắc đạo sẽ cung cấp các danh sách ngày xấu trong tháng trong năm. Giúp bạn có thể lên kế hoạch thực hiện công việc phần âm. Nhằm đem lại cho mọi chuyện được hanh thông thuận lợi. Vậy cụ thể thì ngày hắc đạo có nghĩa là ngày gì, có xấu không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu:

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng để làm gì?

Việc coi ngày xấu hắc đạo trong tháng là việc hết sức quan trọng. Và ngày hắc đạo là ngày mà thần ác được giao nhiệm vụ. Thế nên khi xem ngày giờ hắc đạo bạn sẽ biết được ngày nào là ngày hắc đạo. Và trong ngày hắc đạo không nên làm công việc gì? Từ đó có thể sắp xếp tránh tiến hành công việc quan trọng  cuộc đời. Nếu không sẽ gặp những chuyện bất lợi, khó thành công như mong muốn.

Xem ngày hắc đạo là ngày tốt hay ngày xấu?
Xem ngày hắc đạo là ngày tốt hay ngày xấu?

Bên cạnh đó việc tra ngày xấu hắc đạo còn giúp bạn có thể thực hiện những công việc liên quan phần âm. Mang lại may mắn hanh thông cho công việc.

Xem ngày hắc đạo cung cấp thông tin gì?

Khi bạn đang có ý định làm các công việc quan trọng cuộc đời như khai trương, kết hôn, động thổ, v.v. Thì nên tránh đi những ngày xấu trong tháng. Nhằm đem lại bình an thuận lợi và thành công như mong đợi.

Xem ngày xấu âm dương lịch

Xem ngày hắc đạo bạn sẽ tra được cụ thể ngày âm dương lịch xấu. Từ đó biết mà tránh tiến hành làm các công việc quan trọng cuộc đời. Để không gặp phải những điều bất lợi mang lại hiệu quả cho công việc. Chỉ nên làm các công việc liên quan đến phần âm mà thôi.

Giờ tốt trong ngày

Nếu tiến hành công việc vào ngày hắc đạo thì việc chọn khung giờ tốt là vô cùng quan trọng. Tiện ích xem ngày giờ hắc đạo sẽ cung cấp những khung giờ tốt trong ngày hắc đạo đó. Để hạn chế đi mọi điều bất lợi khi bắt buộc phải làm công việc vào ngày đấy.

Khi xem ngày giờ hắc đạo bạn sẽ biết được cụ thể các ngày xấu trong tháng. Và nên hay không nên làm những công việc gì? Tránh đi những điều xấu bất lợi gây ra hậu quả xấu. Công việc không được hanh thông như mong muốn. Đồng thời còn giúp bạn lên kế hoạch tiến hành việc phần âm được tốt đẹp.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...