Xem ngày khai trương mở hàng tốt dựa theo tuổi

Xem chọn ngày khai trương tốt mở hàng sẽ cung cấp chi tiết về ngày giờ đẹp nhanh và chuẩn. Để giúp gia chủ chọn được ngày tốt khai trương buôn bán đầu năm hợp theo tuổi. Mang lại hanh thông thuận lợi về sau cho công việc. Chính vì thế khi gia chủ có ý định kinh doanh buôn bán. Thì việc xem chọn ngày tốt cúng khai trương cửa hàng theo tuổi là rất quan trọng. Với mong muốn tránh đi những điều không tốt cho công việc kinh doanh cửa hàng về sau.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc xem tuổi mở hàng khai trương?

Việc xem ngày đẹp khai trương đầu năm 2020 hay những năm khác từ lâu đã được mọi người quan tâm. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán. Họ mong muốn gặp được nhiều may mắn thuận lợi, công việc ngày càng phát tài phát lộc.

Xem ngày khai trương mở cửa hàng theo tuổi
Xem ngày khai trương mở cửa hàng theo tuổi

Cũng vì lí do đó mà việc xem ngày khai trương là vô cùng quan trọng với người kinh doanh. Nhằm có thể chọn được ngày giờ đẹp hợp tuổi để công việc được thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó việc chọn ngày giờ đẹp còn giúp gia chủ có thể tránh mở hàng vào các ngày tháng xấu. Hạn chế đi những rủi ro bất lợi cho công việc làm ăn buôn bán sau này. .

Hướng dẫn coi chọn ngày khai trương theo tuổi

Xem chọn ngày cúng khai trương công ty, cửa hàng theo tuổi rất cần thiết. Ảnh hưởng đến sự thành bại của công việc kinh doanh buôn bán. Mặc dù vậy không phải ngày hoàng đạo nào cũng tốt với tất cả mọi người. Ngày tốt với người này nhưng chưa chắc tốt với kia. Chính vì thế việc xem ngày tốt còn thuộc vào ngày tháng năm sinh của mỗi người nữa. Cụ thể như sau:

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Xem ngày tốt hợp tuổi mở hàng, cúng khai trương quyết định rất lớn đến tài vận của gia chủ. Vì nếu xem và chọn được ngày khai trương mở hàng tốt. Điều này sẽ mang lại may mắn hanh thông cho công việc kinh doanh buôn bán. Đồng thời còn đem lại sự thuận lợi cho cả quá trình kinh doanh về sau. Bởi thế gia chủ cần thận trọng trong việc xem ngày khai trương tốt hợp tuổi.

Xem ngày Hoàng Đạo

Bên cạnh việc chọn ngày hợp với bản mệnh thì còn cần phải chọn ngày hoàng đạo. Nhằm có thể chọn ngày khai trương mà có nhiều sao cát tinh. Để mang lại thuận lợi may mắn cho công việc buôn bán và tránh đi những ngày xấu. Hạn chế đi những điều xấu xảy ra, công việc kinh doanh ế ẩm.

Coi ngày tốt cúng khai trương cửa hàng theo tuổi là tiện ích cung cấp ngày tốt khai trương. Nhằm giúp gia chủ chọn được ngày đẹp hợp tuổi tiến hành cúng mở hàng khai trương. Mang lại may mắn thuận lợi cho công việc làm ăn buôn bán.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...