Xem ngày đẹp chôn cất dựa theo tuổi

Không ai có thể chọn được giới tính, vận mệnh hay cha mẹ cho bản thân mình. Vì thế việc chọn ngày mình sinh hay chết cũng không ai có thể chọn được. Mặc dù vậy người chết vào giờ tốt hay xấu thì việc xem và chọn ngày giờ tốt chôn cất cũng rất quan trọng. Giúp người mất sớm được siêu thoát đồng thời mang lại cuộc sống cho người sống tốt hơn.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao phải chọn ngày chôn cất?

Mỗi người đều sinh ra mang số phận không giống nhau. Cũng như không ai có thể biết mình chết khi nào để có thể chọn ngày giờ chôn cất. Bởi vậy ông bà ta có câu “sinh có hạn, tử bất kỳ” với ý nghĩa truyền lại kinh nghiệm trước sinh tử. Có người may mắn sẽ được chết vào ngày giờ tốt, ngược lại sẽ không may bị chết vào ngày giờ xấu.

Cách xem chọn ngày giờ chôn cất khâm liệm người chết
Cách xem chọn ngày giờ chôn cất khâm liệm người chết

Nhưng dù mất vào ngày giờ xấu hay tốt. Thì đều phải xem chọn ngày giờ chôn cất, an táng khâm liệm người chết. Nhằm giúp cho người mất sớm được siêu thoát. Và tránh đi những ngày giờ trùng tang. Mang lại cuộc sống bình an, may mắn cho người thân. Bên cạnh đó việc xem ngày giờ chôn cất tốt hay xấu còn giúp người nhà sớm tìm cách hóa giải. Khi chết phạm vào giờ xấu để tránh đi hiện tượng trùng tang.

Cách chọn ngày chôn cất

Xem ngày giờ chôn cất tốt giúp chọn được ngày đẹp. Tránh đi những đại kỵ mang lại hanh thông cho công việc mai táng. Đồng thời mang lại sự may mắn bình an cho những người thân trong gia đình và dòng họ.

Tránh ngày trùng tang

Từ xưa đến người Việt luôn xem ngày hoàng đạo tốt khi muốn tiến hành làm công việc quan trọng. Nhằm giúp cho mọi chuyện được hanh thông suôn sẻ. Việc xem và chọn ngày giờ khâm liệm hay mai táng người chết cũng thế. Người nhà cần chọn ngày an táng tốt để chôn cất. Đồng thời tránh đi những ngày trùng tang.

Trong trường hợp chọn ngày chôn cất vào ngày trùng tang sẽ gây ra những điều bất lợi khó khăn. Như khiến người mất không siêu thoát được từ đó về quấy cuộc sống của người thân còn sống. Do đó việc xem và chọn ngày tốt tránh ngày trùng tang là vô cùng cần thiết.

Tránh giờ trùng tang

Xem ngày an táng nhằm có thể chọn được giờ tốt để tránh những giờ trùng tang đối với tuổi người chết. Điều này ảnh hưởng lớn đến việc ra đi thanh thản của người mất. Họ không còn phải vương vấn với cuộc sống trần gian nữa. Mang lại cuộc sống ổn định và bình an cho người thân trong gia đình và dòng họ. Bởi vậy nên thận trọng trong việc chọn giờ tốt chôn cất tránh đi các ngày giờ trùng tang Hợi, Dần và Thân. Để không phải gặp những điều bất lợi đau khổ.

Xem ngày an táng chôn cất người chết là tiện ích cung cấp ngày tốt tránh đi ngày xấu trong tháng năm. Để từ đó có thể chọn được ngày tốt chôn cất cho người mất. Giúp việc an táng được diễn ra hanh thông thuận lợi, người mất ra đi được thanh thản. Mang lai cuộc sống bình yên cho người thân.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...