Xem chọn tuổi xông đất tốt đầu năm 2020

Xem tuổi xông đất đầu năm hay chọn người có tuổi xông nhà hợp đầu năm 2020 là rất cần thiết. Bởi việc này mang ý nghĩa to lớn giúp đem lại một năm khởi đầu đầy may mắn thuận lợi. Tránh đi những điều xui xẻo không may. Vậy cụ thể cách xem chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu xuân năm 2020 thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2020

Tại sao nên chọn tuổi xông đất đầu xuân?

Lựa chọn tuổi xông đất đầu năm sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp trong suốt một năm cho bạn. Từ công việc đến chuyện tình cảm, gia đạo đều được hanh thông may mắn. Nếu như năm đó bạn chọn được người đến xông đất xông nhà hợp tuổi. Bên cạnh đó người xông đất còn phải là người thành công và hiền lành tốt bụng. Thì sự may mắn lại càng được nhân đôi.

Xem tuổi xông đất xông nhà đầu năm
Xem tuổi xông đất xông nhà đầu năm

Mặt khác xem năm nay tuổi nào xông nhà tốt còn giúp bạn tránh đi những tuổi xung khắc với bản thân. Tránh đi những điều rắc rối, bất lợi trong năm mới. Do đó việc xem chọn tuổi xông đất đầu năm là vô cùng quan trọng.

Yếu tố lựa chọn người đến xông nhà

Nhằm đem lại may mắn cho bạn trong năm mới thì việc chọn người đến xông đất là rất quan trọng. Tránh đi những điều bất lợi khó khăn, thông qua những tiêu chí cụ thể. Chi tiết như sau:

Người có tuổi tương sinh

Bạn muốn may mắn cần chọn người có tuổi tương sinh với bản thân để xông đất. Nhằm mang lại may mắn thịnh vượng và lộc tài cho gia đình. Công việc cũng vì thế mà được hanh thông suôn sẻ. Ngược lại nếu chọn xem tuổi xông đất tương khắc với tuổi của mình. Sẽ gây ra nhiều khó khăn bất lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Tránh người khắc tuổi và có tang

Không nên chọn người có tang đến xông nhà dù hợp tuổi với bạn. Đồng thời cần chọn người xông đất có tính cách hào phóng, tốt vía. Nhằm mang lại may mắn hanh thông cho mọi việc.

Bên cạnh đó không nên chọn người đang mang thai và tuổi xung khắc để xông nhà. Bởi sẽ gây ra những điều khó khăn xui xẻo cho bạn trong năm mới. Có thể dính đến thị phi, kiện tụng, v.v.

Thông qua tiện ích xem tuổi xông nhà, xông đất đầu năm 2020. Bạn đã biết được tuổi xông đất hợp tuổi hoặc có thể tự xông đất nhà mình để mang lại may mắn. Tránh đi những tuổi xung khắc gây ra điều xui xẻo, bất lợi cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...