Xem chọn tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh gia chủ

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh rất quan trọng. Nhằm có thể chọn được tuổi kết hôn hợp mang lại cuộc sống hôn nhân viên mãn. Bởi thế tiện ích xem bói tuổi hợp nhau để lấy chồng lấy vợ hay cưới vợ gả chồng sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn. Chi tiết như sau:

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao nên xem tuổi kết hôn, cưới hỏi?

Khi xem bói tuổi vợ chồng kết hôn qua ngày tháng năm sinh để biết trước tương lại vợ chồng. Đồng thời còn biết người mình yêu có hợp tuổi hay không. Hay có thể biết được những tuổi hợp với tuổi của mình. Từ đó xem được ngày tháng năm kết hôn, cưới hỏi đẹp.

Xem bói tuổi kết hôn thông qua ngày tháng năm sinh
Xem bói tuổi kết hôn thông qua ngày tháng năm sinh

Nhằm mang lại cuộc sống cũng như sự nghiệp phát triển thuận lợi may mắn hanh thông. Mặt khác tránh đi những tuổi xấu gây ra nhiều khó khăn bất lợi. Hoặc sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi hai người không hợp mà vẫn muốn tiến đến hôn nhân.

Xem tuổi hợp nhau để cưới kết hôn cần những yếu tố gì?

Khi xem bói tuổi vợ chồng kết hôn cần thông qua nhiều yếu tố. Nếu tuổi hai người đáp ứng được những yếu tố đó sẽ đem lại cho cuộc sống hôn nhân viên mãn. Sự nghiệp cũng được phát triển thuận lợi.

Địa chi, Thiên can

Xem bói tuổi vợ chồng kết hôn tốt xấu bạn sẽ biết được thiên can địa chi có hợp không. Nếu hợp sẽ mang lại hanh thông thuận lợi và may mắn về sau. Và hỗ trợ nhau rất tốt trên con đường sự nghiệp. Ngược lại nếu tương khắc sẽ gây ra những điều bất lợi khó khăn. Nếu muốn tiến đến cần sớm tiến hành hóa giải.

Thiên mệnh năm sinh của hai người

Thiên mệnh năm sinh cũng là một trong những yếu tố để xem tuổi hợp kết hôn. Từ đó có thể giúp bản thân biết được tuổi nào hợp , tuổi nào không. Để mang lại cuộc sống hôn nhân gia đình trong tương lai được viên mãn. Đồng thời nếu đã có người yêu mà hai người khắc tuổi thì sớm tìm cách hóa giải. Giảm bớt đi vận hạn xấu khi tiến đến cuộc sống hô nhân.

Cung và ngũ hành bản mệnh

Khi coi tuổi hợp làm ăn hay xem tuổi lấy vợ lấy chồng cần dựa vào cung cùng ngũ hành bản mệnh. Nếu cung mệnh hai người hợp sẽ giúp cho hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn thành đạt. Ngược lại thì cần sớm tìm cách tiến hành hóa giải nếu hai người muốn kết hôn.

Xem hợp tuổi kết hôn qua ngày sinh là rất quan trọng. Bạn sẽ biết được tuổi hợp lấy chồng lấy vợ nhằm mang lại cuộc sống sau khi kết hôn thật hạnh phúc. Đồng thời nếu tuổi hai người không hợp thì sớm tìm cách hóa giải nhằm cải thiện vận số nếu muốn tiến đến hôn nhân.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...