Xem chọn tuổi đẹp động thổ làm nhà

Xem tuổi xây nhà năm 2020 hay từng năm khác nhau là rất cần thiết. Bởi việc này có ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công cũng như hiệu quả công trình. Cũng như hanh thông may mắn cho sự nghiệp, cuộc sống của bản thân gia chủ. Nếu coi chọn được tuổi làm nhà xây nhà, mua nhà mua đất đẹp nhất. Sẽ đem may mắn thuận lợi cho mọi việc.

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Vì sao cần xem tuổi đẹp làm nhà 2020?

Khi muốn xây nhà thì việc xem coi tuổi làm nhà xây nhà để biết những tuổi nào làm nhà 2020 được? Từ đó giúp gia chủ có thể biết tuổi xây nhà phù hợp là gì? Nhằm mang lại may mắn hanh thông cho mọi công trình khi xem tuổi âm xây cất nhà hợp. Tránh đi những điều bất lợi không may xảy ra.

Xem tuổi xây cất nhà hợp tuổi gia chủ
Xem tuổi xây cất nhà hợp tuổi gia chủ

Bên cạnh đó gia chủ cũng có thể mượn tuổi làm nhà năm 2020 nếu năm đó đẹp mà tuổi mình không hợp? Tuy nhiên tốt nhất thì nên dừng chờ đến năm tuổi xây nhà đẹp nhất. Tạo sự tin tưởng an tâm hơn về mặt tinh thần. Giúp mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió.

Xem tuổi làm nhà cần dựa vào tiêu chí nào?

Khi xem tuổi làm nhà xây cất nhà năm 2020 gia chủ cần cung cấp thông tin năm làm nhà. Cũng như ngày tháng năm sinh của mình. Để từ đó biết được tuổi mình có hợp làm nhà vào năm đó hay không? Để đem lại cho quá trình thi công được hanh thông thuận lợi. Tránh đi những điều xấu không hay xảy ra. Cụ thể như sau:

Năm sinh của gia chủ

Khi gia chủ cung cấp năm sinh âm lịch của mình sẽ được cung cấp thông tin tuổi mình mệnh gì? Có bị phạm vào Kim Lâu, Hoang Ốc hay hạn Tam Tai hay không? Từ đó đưa ra kết luận năm đó tuổi gia chủ có tốt để tiến hành làm nhà. Mang lại may mắn hanh thông tránh đi mọi điều bất lợi.

Năm muốn xây nhà

Để có thể biết được tuổi gia chủ có tốt để làm nhà hay không cần xác định được năm muốn làm. Để có thể biết được tuổi bạn tương khắc hay tương hợp với năm xây nhà. Từ đó kết luận có nên làm nhà vào năm đó hay không.

Xem tuổi làm nhà cũng như chọn ngày động thổ hay hướng làm nhà đều rất quan trọng. Khi xem tuổi làm nhà bạn biết được năm 2020 những tuổi nào làm nhà được, tuổi nào cần tránh. Từ đó lên kế hoạch cho công việc được hanh thông thuận lợi. Mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà và tài lộc cho gia chủ.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...