Xem chọn ngày tiến hành nhập trạch tốt theo tuổi

Xem ngày về nhà mới theo tuổi giúp bạn chọn được ngày giờ tốt. Để tiến hành chuyển phòng làm việc hay dọn chuyển nhà theo tuổi. Việc này mang ý nghĩa rất quan trọng quyết định đến may mắn và sự thịnh vượng của cả gia đình về sau. Tránh đi được các ngày có sao xấu không may. Bởi thế gia chủ cần xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà thật thận trọng.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày nhập trạch là như thế nào?

Nhập trạch chính là này làm lễ chuyển đồ về nhà mới xây xong hoặc mua. Đây là nghi lễ truyền thống của người Việt và mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Ảnh hưởng đến sự hưng thịnh cũng như tài lộc của gia chủ về sau. Chính vì thế cần xem chọn ngày tốt đẹp nhập trạch chuyển nhà theo tuổi khi về nhà mới. Để được các vị thần linh ở đấy phù hộ độ trì.

Tại sao cần xem ngày dọn nhà mới theo tuổi?

Từ trước tới nay ông bà ta thường nói con người có an cư mới lạc nghiệp được. Đúng là như vậy muốn phát triển được sự nghiệp thì con người phải có chỗ ở ổn định.

Xem ngày dọn nhà mới theo tuổi
Xem ngày dọn nhà mới theo tuổi

Chính vì thế việc xem ngày tốt chuyển nhà hợp theo tuổi là rất cần thiết. Bởi việc ngày chuyển nhà ảnh hưởng lớn đến cát hung của ngôi nhà. Do đó nếu chọn được ngày tốt chuyển nhà hợp theo tuổi. Việc này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chọn ngày nhập trạch đẹp chuyển vào nhà mới dựa vào tiêu chí nào?

Nhằm có thể coi và chọn được ngày chuyển về nhà mới thì cần dựa vào ngày tốt xấu. Thông qua ngày tháng năm sinh của gia chủ. Cụ thể như sau:

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Coi và chọn ngày nhập trạch tốt hợp với tuổi của gia chủ là điều cực kỳ quan trọng. Bởi việc này có tầm ảnh hưởng đến sự bền vững của ngôi nhà. Từ đó đem lại sự thuận lợi và may mắn cho tài vận bản thân cùng gia đình. Ngược lại nếu chọn ngày về nhà mới tương khắc với tuổi của chủ nhà. Điều này ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. Và gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của chủ nhà. Chính vì thế gia chủ cần phải thật thận trọng để có thể chọn ngày chuyển về nhà hợp tuổi mình.

Ngày giờ hoàng đạo

Bên cạnh việc xem ngày vào nhà mới thì gia chủ cũng cần phải coi ngày giờ hoàng đạo tốt. Ngày có rất nhiều sao trực tốt cát tình nhằm dọn nhà mới được hanh thông thuận lợi. Đem lại sự hưng thịnh và tài lộc cho cả gia đình. Bên cạnh đó nên tránh đi những ngày xấu như Tam nương, Dương công kỵ, v.v. Để không gặp phải những khó khăn bất lợi, v.v.

Xem ngày tốt xấu nhập trạch theo tuổi chuyển văn phòng làm việc mới hay vào nhà mới là rất quan trọng. Điều này giúp gia chủ có thể chọn được ngày giờ tốt đẹp hợp theo tuổi. Mang lại may mắn ổn định cho công việc cũng như cuộc sống cho gia chủ về sau.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...