Xem chọn ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Khi muốn tiến hành làm những công việc quan trọng như động thổ, kết hôn, nhập trạch, v.v. Ông bà ta thường xem và chọn ngày thận trọng. Với mong muốn mọi chuyện được hanh thông suôn sẻ. Chính vì thế khi xem ngày tốt tua tạo sửa chữa nhà cửa trong tháng theo tuổi là quan trọng. Việc này ảnh hưởng đến tiến độ của công việc và mang lại bình an cho bản thân gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa việc coi ngày sửa chữa nhà?

Xây dựng mang nhiều hung hơn cát tinh. Chính vì thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tu tạo sửa chữa ngôi nhà. Chính vì thế gia chủ phải cẩn thận trong việc xem tuổi chọn ngày giờ tốt đẹp để cúng sửa chữa nhà cửa. Nhằm giúp công trình được diễn ra suôn sẻ an toàn và đảm bảo đúng tiến độ. Đồng thời còn mang ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh đem lại vận may lộc tài cho gia chủ. Tránh đi những điều bất lợi không tốt xảy ra.

Các yếu tố xem chọn ngày tốt sửa chữa nhà cửa

Xem ngày giờ tốt xấu sửa nhà là việc quan trọng nhằm giúp bạn có thể chọn ra được ngày giờ đẹp. Để chuẩn bị tiến hành tu tạo sữa chữa. Mang lại hanh thông thuận lợi cho công trình thi công.

Xem ngày giờ tốt khởi công sửa chữa nhà cửa
Xem ngày giờ tốt khởi công sửa chữa nhà cửa

Nhưng nếu muốn xem và chọn được ngày tốt khởi công sửa nhà. Trước tiên cần phải chọn ngày hợp theo tuổi gia chủ. Tránh đi các ngày xấu như tam nương, sát chủ, v.v. Bên cạnh đó còn chọn những ngày mà có nhiều sao trực tốt để sửa chữa. Bước cuối cùng là chọn giờ hoàng đạo tốt trong ngày đó để thi công.

Coi ngày tốt sửa chữa nhà hợp tuổi gia chủ

Khi có ý định tiến hành sửa chữa nhà cửa thì việc xem ngày tốt để làm là rất cần thiết. Chính vì thế gia chủ cần xem và chọn ngày tốt trong tháng năm hợp với tuổi mình. Nhằm giúp cho công việc được diễn ra hanh thông đúng tiến độ đem lại bình an lộc tài. Bên cạnh đó tránh đi những ngày xấu khắc với mệnh tuổi của bản thân. Với mong muốn tránh đi những điều khó khăn bất lợi cho công trình.

Chọn giờ hoàng đạo

Khi chọn được ngày hoàng đạo tốt thì tiếp theo cần chọn giờ đẹp trong ngày để khởi công. Việc này mang ý nghĩa quyết định đến qua trình thi công. Mang bình an và lộc tài đến cho gia đình gia chủ. Ngược lại nếu chọn vào giờ xấu sẽ khiến cho việc tu tạo gặp bất lợi.

Coi ngày sửa nhà theo tuổi là tiện ích cung cấp ngày giờ trong tháng năm tốt. Cho gia chủ có thể chọn được ngày giờ hoàng đạo hợp tuổi mình tiến hành thi công tu tạo. Mang lại thuận lợi hanh thông cho công trình và đem lại may mắn phát tài phát lộc cho cả gia đình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...