Xem chọn ngày tốt làm nhà hợp tuổi chủ nhà

Khi muốn tiến hành làm nhà thì việc ngoài việc chọn tuổi xây nhà thì xem ngày động thổ xây nhà là rất quan trọng. Từ đó giúp bạn coi chọn được ngày động thổ làm nhà, xây nhà hợp theo tuổi. Tạo nền móng vững chắc ngay lúc đầu cho căn nhà. Cũng như mang lại may mắn lộc tài cho bản thân gia chủ và gia đình.

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày động thổ làm nhà theo tuổi?

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất đời người. Bởi thế việc xem ngày tốt xấu động thổ làm nhà theo tuổi là rất cần thiết. Giúp cho gia chủ chọn được ngày động thổ tốt, tránh phạm vào Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Nhằm giúp cho công trình được hanh thông thuận lợi. Bên cạnh đó còn giúp gia chủ tránh đi những điều bất lợi, xui xẻo. Trường hợp chọn ngày làm nhà xấu không hợp tuổi.

Căn cứ coi ngày tốt động thổ

Xem ngày giờ động thổ xây nhà, làm nhà theo tuổi là rất cần thiết. Nhằm chọn được ngày tốt động thổ hợp tuổi giúp công trình được hanh thông tốt đẹp. Vậy để có thể coi chọn được ngày tốt động thổ cần dựa vào ngày hoàng đạo cùng ngày tháng năm sinh của gia chủ.

Chọn ngày hoàng đạo

Từ trước đến nay khi muốn tiến hành làm công việc lớn cần xem ngày hoàng đạo. Với mong muốn mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp. Do đó khi muốn làm nhà gia chủ cũng cần xem và chọn ngày hoàng đạo tốt để làm. Đồng thời chọn giờ mà có nhiều sao cát tinh để giúp cho công trình diễn ra được hanh thông suôn sẻ. Mang lại vận mệnh tốt cho bản thân gia chủ.

Xem ngày tốt động thổ làm nhà theo tuổi
Xem ngày tốt động thổ làm nhà theo tuổi

Bên cạnh đó nên tránh chọn các ngày xấu phạm vào bách kỵ. Như sát chủ, thọ tử, nguyệt kỵ, v.v. để xây nhà. Vì sẽ gặp những khó khăn bất lợi cho quá trình thi công. Đồng thời còn ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe của bản thân gia chủ và gia đình về sau.

Dựa vào ngày tháng năm sinh của gia chủ

Việc xem ngày làm nhà cần xác định được ngày tháng muốn động thổ xây nhà có hợp với tuổi gia chủ. Vì điều này ảnh hưởng đến tương lai của cả gia đình về sau. Do đó nếu chọn được ngày tương hợp với ngày tháng năm sinh gia chủ. Sẽ đem lại sự may mắn hanh thông cho công trình. Ngược lại nếu chọn ngày tương khắc với tuổi gia chủ sẽ gây ra nhiều khó khăn về sau.

Bên cạnh đó sau khi chọn được ngày giờ động thổ tốt làm nhà. Thì gia chủ cần làm lễ động thổ nhằm xin phép những vị Thổ Địa Thổ Công. Để cho công trình bắt đầu diễn ra được hanh thông thuận lợi. Tránh đi mọi chuyện xui xẻo không may.

Xem ngày động thổ xây nhà là tiện ích cung cấp cho bạn thông tin về ngày xấu tốt dựa theo ngày tháng năm sinh gia chủ. Nhằm giúp gia chủ có thể chọn được ngày tốt động thổ. Mang lại cho công trình xây dựng được thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó sau khi đã tiến hành làm nhà xong thì việc coi chọn ngày nhập trạch cũng quan trọng không kém. Giúp cho cuộc sống về sau được hanh thông.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...