Xem chọn hướng nhà hợp phong thủy tuổi

Xem tuổi xây nhà hay chọn hướng nhà hợp tuổi cũng rất cần thiết không thể bỏ qua. Vì hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến luồng khí của căn nhà. Chính bởi thế nếu ngôi nhà có hướng hợp phong thủy tuổi sẽ mang lại nhiều nguồn sinh khí tốt cho đất trời. Đem lại nhiều may mắn thuận lợi và lộc tài cho bản thân gia chủ cùng gia đình. Ngược lại sẽ mang nhiều khí xấu ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe cả gia đình.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy tuổi làm gì?

Việc xem hướng nhà phong thủy nhà đất, nhà ở hay chung cư hợp tuổi vợ chồng là cần thiết. Bởi việc chọn hướng nhà theo tuổi, năm sinh giúp căn nhà hấp thụ được nhiều nguồn sinh khí. Tác động tốt đến công việc, sức khỏe cũng như cuộc sống của bản thân và gia đình gia chủ.

Xem chọn hướng nhà hợp theo năm sinh
Xem chọn hướng nhà hợp theo năm sinh

Ngược lại nếu chọn hướng chung cư, nhà ở không hợp phong thủy nhà đất. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe cũng như cuộc sống gia đình nhiều mâu thuẫn.

Xem hướng làm nhà theo tuổi

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng sẽ cung cấp thông tin về hướng xấu tốt. Nhằm giúp bạn có thể chọn được hướng nhà hợp theo tuổi. Tránh đi mọi điều không may mắn.

Bên cạnh đó hướng tốt chính là hướng mà hợp với con người cũng như môi trường đất đai. Tuy nhiên không phải hướng nào cũng tốt với tất cả mọi người. Vì có người hợp hướng này nhưng lại không tốt cho người kia. Theo phong thủy sẽ có 5 hướng trong đó gồm 4 hướng xấu và 4 hướng tốt.

Các hướng tốt

Khi làm nhà nếu chọn hướng nhà tốt sẽ mang lại nhiều may mắn hanh thông cho gia chủ. Vậy cụ thể có những hướng tốt nào cùng tìm hiểu:

Hướng tốt sinh khí, thiên y

Hướng sinh khí có ý nghĩa là sinh sôi rất tốt cho bạn chọn hướng để làm nhà. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà có nhiều cát khí mang lại may mắn hanh thông. Giúp chủ nhà có thế phát triển con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thắm thiết bền chặt.

Bên cạnh đó hướng thiên y cũng mang lại nhiều tài lộc cho bản thân bạn cùng gia đình. Giúp công việc ngày càng thuận lợi thăng tiến hơn. Bởi vậy khi chọn hướng nhà nên xây hướng thiên ý cũng rất tốt.

Hướng Diên niên, Phục vị

Phục vị cùng với diên niên cũng là 2 hướng tốt cho bạn chọn hướng làm nhà. Từ đó tạo nền móng vững chắc cho căn nhà của bạn đồng thời đem lại may mắn hanh thông. Giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng bền chặt.

Các hướng xấu

Khi xây nhà bạn cần tránh đi những hướng xấu. Nếu không muốn gặp phải khó khăn bất lợi trong cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp của mình.

Hướng xấu tuyệt mệnh, lục sát

Tuyệt mệnh, lục sát là các hướng xấu. Vì thế bạn cần tránh chọn để làm hướng nhà, vì sẽ gây ra nhiều tai họa không lường. Đó có thể là bệnh tât, mất mát đau thương, gia đình xáo trộn mâu thuẫn.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Ngũ quỷ, họa hại cũng là những hướng xấu trong làm nhà. Bởi vậy bạn cần tránh chọn hướng này để xây nhà. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự thuận hòa của các thành viên trong gia đình. Do vậy hạnh phúc gia đình khó mà giữ được.

Xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi rất quan trọng. Bạn sẽ được cung cấp xem tuổi mình hợp hướng phong thủy nhà ở nào. Từ đó chọn lựa hợp lí mang lại nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà. Tránh đi hướng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc bản thân và gia đình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...