Cân xương tính số đoán số phận sang giàu

Xem cân xương đoán số mệnh giàu sang hay nghèo hèn một người trong tương lai như thế nào? Bằng cách tính cân lượng chỉ trong tử vi thông qua ngày tháng năm sinh của họ. Từ việc xem cân lượng có thể giải đoán lá số tử vi thông qua chữ phúc để biết được số phận về sau. Vì thế nếu bạn tò mò không biết số phận bản thân mình về sau ra sao? Hãy cùng nhau tham khảo dưới đây.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương tính số mang ý nghĩa thế nào?

Cân lượng tử vi có đúng hay chính xác không? Thực ra nếu như xem tử vi trọn đời cho biết vận mệnh, hôn nhân, tình duyên, v.v. về sau như thế nào? Thì thuật cân xương đoán số sẽ cho bạn biết cuộc đời trong tương lai giàu nghèo hay bần hàn khổ cực. Đồng thời xem cân xương tính số chính là phương pháp coi số mệnh vô cùng chuẩn.

Xem phép cân xương tính số có chính xác hay không?
Xem phép cân xương tính số có chính xác hay không?

Bởi vậy xem cân xương tính cốt hay cân lượng đời người  là việc cần thiết. Nhằm luận giải sự giàu nghèo của bản thân về sau để cố gắng thay đổi phát triển. Mang lại tương lai tốt đẹp về sau.

Phép cân xương tính số

Cách tính cân lượng tính số phụ thuộc dựa vào ngày giờ tháng năm sinh. Nhằm dự đoán vận mệnh trong tương lai một người về sau thế nào? Trong đó phép cân xương tính số gồm tất cả là 60 hoa giáp. Cụ thể có 12 tháng, 30 ngày, và 12 giờ chúng được phối hợp với nhau. Để luận giải ra các cân lượng chỉ cao thấp khác nhau.

Nếu người nào có lượng số càng cao thì sẽ có cuộc sống nhiều vinh hoa phú quý. Ngược lại nếu cân lượng chỉ càng thấp thì cuộc sống càng bần hàng khổ cực. Và thông thường các cân lượng này cũng giống như phúc đức đời người vậy. Vì thế nếu bạn sống làm càng nhiều việc thiện thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi. Cụ thể để có thể xem cân lượng chỉ cần dựa vào một số yếu tố như sau đây:

Dựa vào năm sinh

Cân xương đoán số mệnh dựa vào năm sinh của mỗi người. Từ năm sinh đó chúng ta biết được các chỉ số về cân lượng của người đó như thế nào? Qua đó để dự đoán vận mệnh của người đó sướng khổ hay bần hàn cơ cực.

Dựa vào tháng sinh

Thuật cân xương tính số xem số phận sang giàu một người còn dựa vào tháng sinh người đó. Nhằm có thể quy đổi ra các chỉ số cân lượng đời người. Để có thể biết được vận mệnh cuộc đời người đó nghèo nàn hay giàu sang trong tương lai.

Dựa vào ngày giờ sinh

Dựa theo ngày giờ sinh chúng ta cũng có thể quy đổi ra những cân lượng chỉ cụ thể. Từ đó có thể luận giải vận mệnh người đó sang giàu hay nghèo nàn. Từ đó nắm bắt thay đổi cuộc đời mình được tốt lên.

Xem cân xương tính cốt bạn sẽ được cung cấp thông tin nhanh và chuẩn về cân lượng chủ. Thông qua ngày giờ tháng năm sinh một người. Từ đó luận giải số phận một người về sau như thế nào. Nhằm sớm chủ động đón nhận đồng thời tìm cách thay đổi bản thân làm nhiều việc thiện. Để cải thiện vận mệnh bản thân tốt lên.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...