Xem âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu?

Âm lịch hôm nay là tiện ích giúp bạn có thể tra cứu lịch âm dương, hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch hay thứ mấy ngày mấy âm, v.v. Bên cạnh đó bạn còn có thể biết ngày giờ đẹp xấu, ngày giờ xuất hành trong ngày hôm nay, ngày mai, v.v. Đồng thời còn được biết nên hay không nên làm các công việc gì? Nhằm tránh đi những điều không may mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Hôm nay ngày 31 tháng 7 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 29 tháng 6 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 31 tháng 7 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 7 năm 2019Tháng 6 năm 2019 (Kỷ Hợi)
31
29

Thứ Tư

Ngày: Kỷ Tỵ, Tháng: Tân Mùi
Tiết: Đại thử
Là ngày: Ngọc Đường Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:29:5412:03:0218:36:10

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyTân Hợi - Đinh Hợi
Tuổi xung khắc với thángQuý sửu - Đinh Sửu - Ất Dậu - Ất Mão

Thập nhị trực chiếu xuống trực Khai

Nên làmXuất hành, đi thuyền, khởi tạo, động thổ, ban nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, đóng giường lót giường, may áo, đặt yên chỗ máy dệt hay các loại máy, cấy lúa gặt lúa, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ nuôi tằm, mở thông hào rảnh, cấu thầy chữa bệnh, hốt thuốc, uống thuốc, mua trâu, làm rượu, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, làm chuồng gà ngỗng vịt, bó cây để chiết nhánh
Kiêng cựChôn cất

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Chẩn

Việc nên làmKhởi công tạo tác mọi việc tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gã. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành, chặt cỏ phá đất
Việc kiêng cựĐi thuyền
Ngày ngoại lệTại Tỵ Dậu Sửu đều tốt. Tại Sửu Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng. Tại Tỵ Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Đức Hợp - Nguyệt Đức Hợp - Sinh Khí - Thiên Thành - Phúc Sinh - Dịch Mã - Phúc Hậu - Đại Hồng Sa - Ngọc Đường
Sao chiếu xấuTrùng Tang - Thiên tặc - Nguyệt Yếm

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Đông BắcChính NamChính Nam

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 7 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
12923031/6425364
75869710811912101311
1412151316141715181619172018
2119222023212422252326242725
2826292730283129

Xem lịch ngày âm hôm nay để làm gì?

Việc xem ngày âm hôm nay bạn sẽ được cung cấp chi tiết hôm nay là ngày gì, ngày mấy âm, nên kiêng kị làm gì? Và xem ngày tốt xấu hôm nay, tuổi hợp khắc trong ngày. Từ đó giúp bạn có thể lên kế hoạch tiến hành công việc phù hợp. Để đem lại kết quả hanh thông tốt đẹp, tránh đi những điều xấu xảy ra.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm?
Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm?

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển đổi lịch âm dương để tiện sắp xếp công việc hơn. Nhằm giúp mọi chuyện được diễn ra hanh thông tốt đẹp.

Lịch âm ngày hôm nay cung cấp thông tin gì?

Xem ngày âm lịch hôm nay bạn sẽ biết được cụ thể thông tin về ngày giờ xấu tốt, ngày tốt ngày xấu, nên hay không làm việc gì? Đồng thời còn biết được sao xấu tốt chiếu, tuổi xung khắc trong ngày. Cụ thể chi tiết như sau:

Ngày tốt hay xấu

Ngày hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, có thể tiến hành làm những công việc quan trọng cuộc đời được không? Bạn sẽ tìm ra được câu giải đáp khi xem ngày âm lịch hôm nay. Để từ đó có thể xem xét nên hay không nên làm những công việc gì? Nhằm mang lại may mắn hanh thông tốt đẹp cho mọi chuyện.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Tiện ích lịch âm hôm nay bạn sẽ biết được chi tiết ngày giờ xấu tốt. Từ đó sắp xếp tiến hành công việc quan trọng như đặt bếp, tu tạo, động thổ, v.v. Để đem lại hanh thông thuận buồm xuôi gió cho mọi việc. Tránh đi những giờ xấu mang lại khó khăn bất lợi và tai ương.

Sao tốt xấu chiếu trong ngày

Khi xem hôm ngày là ngày bao nhiêu âm bạn còn được cung cấp cụ thể các sao tốt xấu chiếu dựa vào tuổi bạn. Để từ đó có thể sắp xếp tiến hành công việc được hanh thông thuận lợi. Tránh làm công việc quan trọng vào giờ có sao xấu chiếu.

Tuổi xung khắc với ngày

Khi tra cứu lịch âm ngày cần xem bạn sẽ biết được tuổi xung hợp vào ngày hôm đó. Nếu tuổi bạn tương hợp thì có thể tiến hành làm công việc quan trọng. Ngược lại thì nên tránh để không gây ảnh hưởng cho công việc, tài lộc cũng như sức khỏe của bản thân và gia đình.

Công cụ xem âm lịch hôm nay cung cấp đầy đủ thông tin hôm nay là ngày gì và bao nhiêu âm lịch, v.v. Từ đó giúp bạn hiểu được ngày tốt ngày xấu và nên hay không nên làm các công việc gì vào ngày hôm đó. Với mong muốn mang lại hanh thông thuận lợi cho mọi chuyện.