Xem âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu?

Âm lịch hôm nay là tiện ích giúp bạn có thể tra cứu lịch âm dương, hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch hay thứ mấy ngày mấy âm, v.v. Bên cạnh đó bạn còn có thể biết ngày giờ đẹp xấu, ngày giờ xuất hành trong ngày hôm nay, ngày mai, v.v. Đồng thời còn được biết nên hay không nên làm các công việc gì? Nhằm tránh đi những điều không may mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 12 tháng 9 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 10 năm 2019Tháng 9 năm 2019 (Kỷ Hợi)
10
12

Thứ Năm

Ngày: Canh Thìn, Tháng: Giáp Tuất
Tiết: Hàn lộ
Là ngày: Thanh Long Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:50:1011:43:4417:37:19

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyGiáp Tuất - Mậu Tuất - Giáp Thìn
Tuổi xung khắc với thángNhâm Thìn - Canh Thìn - Canh Tuất

Thập nhị trực chiếu xuống trực Phá

Nên làmHốt thuốc, uống thuốc
Kiêng cựLót giường đóng giường, cho vay, động thổ, ban nền đắp nền, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhậm chức, thừ kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chánh, nạp đơn dâng sớ, đóng thọ dưỡng sanh

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Khuê

Việc nên làmTạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo
Việc kiêng cựChôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường
Ngày ngoại lệSao Khuê là 1 trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi Sao Khuê Hãm Địa tại Thân : Văn Khoa thất bại Tại Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, thứ nhất gặp Canh Ngọ Tại Thìn tốt vừa vừa. Ngày Thân Sao Khuê Đăng Viên : Tiến thân danh
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Nguyệt Ân - Giải Thần - Ích Hậu - Mẫu Thương - Thanh Long
Sao chiếu xấuNguyệt phá - Lục Bất thành - Vãng vong

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây BắcTây NamChính Tây

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 10 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
1324354657
6879810911101211131214
1315141615171618171918201921
2022212322242325242625272628
2729281/10292303314

Xem lịch ngày âm hôm nay để làm gì?

Việc xem ngày âm hôm nay bạn sẽ được cung cấp chi tiết hôm nay là ngày gì, ngày mấy âm, nên kiêng kị làm gì? Và xem ngày tốt xấu hôm nay, tuổi hợp khắc trong ngày. Từ đó giúp bạn có thể lên kế hoạch tiến hành công việc phù hợp. Để đem lại kết quả hanh thông tốt đẹp, tránh đi những điều xấu xảy ra.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm?
Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm?

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển đổi lịch âm dương để tiện sắp xếp công việc hơn. Nhằm giúp mọi chuyện được diễn ra hanh thông tốt đẹp.

Lịch âm ngày hôm nay cung cấp thông tin gì?

Xem ngày âm lịch hôm nay bạn sẽ biết được cụ thể thông tin về ngày giờ xấu tốt, ngày tốt ngày xấu, nên hay không làm việc gì? Đồng thời còn biết được sao xấu tốt chiếu, tuổi xung khắc trong ngày. Cụ thể chi tiết như sau:

Ngày tốt hay xấu

Ngày hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, có thể tiến hành làm những công việc quan trọng cuộc đời được không? Bạn sẽ tìm ra được câu giải đáp khi xem ngày âm lịch hôm nay. Để từ đó có thể xem xét nên hay không nên làm những công việc gì? Nhằm mang lại may mắn hanh thông tốt đẹp cho mọi chuyện.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Tiện ích lịch âm hôm nay bạn sẽ biết được chi tiết ngày giờ xấu tốt. Từ đó sắp xếp tiến hành công việc quan trọng như đặt bếp, tu tạo, động thổ, v.v. Để đem lại hanh thông thuận buồm xuôi gió cho mọi việc. Tránh đi những giờ xấu mang lại khó khăn bất lợi và tai ương.

Sao tốt xấu chiếu trong ngày

Khi xem hôm ngày là ngày bao nhiêu âm bạn còn được cung cấp cụ thể các sao tốt xấu chiếu dựa vào tuổi bạn. Để từ đó có thể sắp xếp tiến hành công việc được hanh thông thuận lợi. Tránh làm công việc quan trọng vào giờ có sao xấu chiếu.

Tuổi xung khắc với ngày

Khi tra cứu lịch âm ngày cần xem bạn sẽ biết được tuổi xung hợp vào ngày hôm đó. Nếu tuổi bạn tương hợp thì có thể tiến hành làm công việc quan trọng. Ngược lại thì nên tránh để không gây ảnh hưởng cho công việc, tài lộc cũng như sức khỏe của bản thân và gia đình.

Công cụ xem âm lịch hôm nay cung cấp đầy đủ thông tin hôm nay là ngày gì và bao nhiêu âm lịch, v.v. Từ đó giúp bạn hiểu được ngày tốt ngày xấu và nên hay không nên làm các công việc gì vào ngày hôm đó. Với mong muốn mang lại hanh thông thuận lợi cho mọi chuyện.