Xem ngày tốt đổ trần theo tuổi gia chủ

Mái nhà mang vai trò vô cùng to lớn ảnh hưởng đến lộc tài cũng như sức khỏe của cả gia đình. Xem chọn ngày đổ mái, cất nóc theo tuổi là rất quan trọng. Giúp công việc diễn ra được hanh thông suôn sẻ. Và mang lại tinh thần thoải mái cho cả gia đình. Vậy cụ thể làm thế nào để có thể xem được ngày tốt đổ trần, đổ mái, cất nóc hay lợp mái nhà theo tuổi. Hãy cùng tham khảo ở nội dung sau đây:

Xem ngày tốt lợp mái, đổ mái, cất nóc nhà để làm gì?

Xem và chọn ngày cất nóc đổ mái nhà là việc quan trọng không thể coi nhẹ được. Vì thế người xưa mới có câu “Con có cha như nhà có nóc, con không cha như nòng nọc không đuôi”. Để có thể nói lên được tầm quan trọng của mái nhà. Nó có nhiệm vụ bảo vệ cho con người khỏi nắng mưa. Bên cạnh đó phần trần hay mái tôn cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Chúng được xem như tấm khiêng bảo vệ ngôi nhà giữa thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Xem ngày đổ mái cất nóc theo tuổi
Xem ngày đổ mái cất nóc theo tuổi

Chính vì thế mà từ trước đến nay việc xem và chọn ngày đổ mái cất nóc luôn được quan tâm. Bởi nếu chọn được ngày đổ mái nhà đẹp giúp căn nhà được vững bền theo thời gian. Bên cạnh đó còn mang lại may mắn suôn sẻ giúp cho công việc và cuộc sống của gia đình gia chủ. Ngược lại sẽ gây ảnh hưởng đến công trình bền vững và sự nghiệp, tài lộc của cả gia đình.

Cách xem chọn ngày đổ mái nhà theo tuổi

Từ trước đến nay khi muốn mọi chuyện được hanh thông suôn sẻ. Thì đều xem và chọn ngày tốt hợp theo tuổi. Do vậy xem chọn ngày tốt cất nóc, đổ mái cũng rất quan trọng. Ảnh hưởng đến độ bền vững của ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia đình. Bởi thế việc xem ngày đổ mái, đổ trần chi tiết như sau:

Xem ngày hoàng đạo

Gia chủ cần coi và chọn ngày hoàng đạo tốt nhằm tiến hành cất nóc, đổ trần theo tuổi. Cùng với các ngày có nhiều sao tốt nhằm giúp cho công trình được hành thông. Đồng thời cần tránh đi những ngày xấu để cất nóc, đổ trần. Vì nếu có tiến hành thì cũng khó mà thành công được.

Xem ngày cất nóc nhà hợp tuổi gia chủ

Sau khi gia chủ xem các ngày tốt thì cần chọn ngày tốt hợp theo tuổi. Để có thể tiến hành cất nóc, đổ trần để giúp mọi việc đã xem các ngày hoàng đạo. Thì cần phải chọn ngày tốt tương hợp theo tuổi của gia chủ nam trong gia đình. Để có thể tiến hành đổ trần, cất nóc. Nhằm giúp mọi chuyện được may mắn thuận lợi, sự nghiệp, lộc tài phát triển về sau.

Xem giờ tốt đổ trần nhà

Khi đã coi chọn được ngày tốt hợp theo tuổi của gia chủ. Thì gia chủ phải coi giờ tốt xấu trong ngày đó để chọn ra được giờ đẹp. Sắp xếp tiến hành đổ trần được thuận lợi hanh thông. Tránh đi những giờ xấu để lợp mái, đổ trần để không gặp phải khó khăn xui xẻo.

Xem ngày đổ trần, lợp mái là tiện ích cung cấp ngày giờ tốt hợp tuổi để tiến hành lợp mái, cất nóc. Nhằm đem lại cho căn nhà được vững bền với thời gian và mang cát khí cho căn nhà. Và đem lại may mắn bình an cho gia chủ cùng gia đình trong tương lai. Bên cạnh đó thì việc xem ngày đặt bếp cũng cần thiết. Mang lại vượng khí tốt cho cả gia đình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...