Xem ngày tam nương ở trong tháng năm

Xem ngày tam nương để tránh tiến hành công việc quan trọng cuộc đời. Để không gặp những điều bất lợi, khó khăn mang lại hanh thông cho công việc. Vậy cụ thể ngày tam nương là ngày gì? Hay ngày tam nương có xấu không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở nội dung sau đây.

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày Tam Nương là ngày thế nào?

Vào thời Trung Quốc có những triều đại như Thương Chu, Triều Hạ và Tây Chu bị sụp đổ. Nguyên nhân là vì 3 cô nàng xinh đẹp gây ra sự đau thương cho thiên hạ. Cũng chính vì vậy những triều đại đi sau luôn nhắc nhở con cháu mình thận trọng tỉnh táo. Không được đi theo vết xe đổ của người trước.

Xem ngày tam nương ở trong tháng
Xem ngày tam nương ở trong tháng

Theo quan niệm của người Việt thì tam nương chính là ngày 3 cô nàng được lệnh xuống hạ giới. Nhằm thử lòng quyến rủ con người đi đến hư hỏng, đổ đốn bỏ bê công việc.

Xem ngày tam nương để làm gì?

Ngày Tam Nương có xấu không là điều thắc mắc của rất nhiều người. Trong phong tục của người Việt thì khi muốn tiến hành làm công việc gì thì đều xem ngày tốt như ngày bất tương. Và tránh đi các ngày xấu như tam nương, sát chủ, v.v. Chính vì thế xem ngày tam nương hay tam nương sát trong tháng. Giúp bạn biết được trong tháng gồm các ngày tam nương nào? Từ đó tránh tiến hành làm những công việc lớn của đời người. Nhằm mang lại may mắn suôn sẻ cho công việc. Bởi nếu không sẽ gặp xui xẻo cứ đeo bám công việc khó thành công.

Ngày Tam Nương kiêng kỵ làm gì?

Ngày tam nương là ngày rất xấu. Vì thế mọi người tránh chọn để làm công việc lớn đời người. Để không gặp phải những khó khăn bất lợi xui xẻo. Vậy cụ thể vào các ngày tam nương nên tránh làm công việc gì? Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Ngày tam nương không làm việc trọng đại

Vào các ngày tam nương có cưới hỏi được không? Hay có chọn làm ngày mua xe, nhập trạch, đổ trần, v.v. không? Thì câu trả lời là không vì nếu tiến hành sẽ gây ra khó khăn bất lợi làm gì cũng không thành công. Nghiêm trọng hơn có thể gây ra tang thương, ly tán cho cả gia đình.

Kiêng đi giữa đường, mâu thuẫn cãi cọ

Vào ngày tam nương bạn nên thận trọng hạn chế đi xa nhằm mang lại an toàn cho bản thân. Vì nếu xuất hành vào những ngày này sẽ gây ra những điều khó khăn, bất lợi. Xung quanh nguy hiểm luôn cận kề.

Bên cạnh đó vào ngày tam nương có rất nhiều nguồn khí xấu khiến con người dễ nổi nóng. Bởi vậy cần học cách kiềm chế bản thân vào ngày tam nương. Nếu không muốn bị ma đưa dẫn lối. Gây ra nhiều điều tổn hại cho bản thân. Vì thế hạn chế tranh chấp gây mâu thuẫn vào ngày này.

Kiêng sinh con vào ngày Tam Nương

Ông bà ta cũng quan niệm rằng vào ngày tam nương không nên sinh đẻ. Bởi sẽ khiến cho trẻ sức khỏe không tốt, ốm yếu bệnh tật. Và vận mệnh sẽ không mấy tốt đẹp về sau. Vì vậy không nên sinh con vào ngày này.

Coi ngày tam nương giúp bạn tránh chọn những ngày này tiến hành công việc quan trọng. Để không gặp phải xui xẻo, bất lợi khó khăn trong cuộc đời. Mang lại sự may mắn hanh thông thuận lợi cho bản thân và gia đình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...