Xem ngày bất tương tốt trong tháng

Xem chọn ngày bất tương là điều vô cùng cần thiết khi muốn tiến hành làm công việc quan trọng. Như  xem ngày kết hôn, cưới hỏi thì sẽ xem và chọn các ngày tốt bất tương trong tháng. Để có thể sắp xếp tiến hành công việc được hợp lí. Mang lại hiệu quả thành công cho công việc. Vậy cụ thể ngày bất tương là ngày gì hay như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu như sau:

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương mỗi tháng

Từ trước đến nay khi mọi người muốn tiến hành làm công việc quan trọng đời người thì đều xem ngày tốt. Nhằm mang lại may mắn hanh thông thuận lợi cho công việc. Đồng thời nếu công việc thực hiện vào ngày tốt mà lại trùng với ngày bất tương nữa thì may mắn càng nhân đôi. Vì ngày bất tương chính là ngày âm dương bất tương đều tốt cho cả nữ và nam. Nhất là công việc kết hôn sẽ đem lại hạnh phúc viên mãn cho vợ chồng về sau.

Xem các ngày bất tương trong tháng
Xem các ngày bất tương trong tháng

Bên cạnh đó việc xem và xác định các ngày bất tương trong tháng năm 2020 hay từng năm khác. Còn giúp bạn lên kế hoạch tốt để thực hiện những công việc lớn khác. Để mang lại sự thành công như mong muốn.

Xem ngày bất tương cho biết gì?

Xem ngày bất tương bạn sẽ được cung cấp những ngày bất tương tốt của mỗi tháng. Nhằm sắp xếp lên kế hoạch công việc được hợp lí. Mang lại thành công như mong muốn.

Ngày bất tương trong tháng

Thông qua tiện ích coi ngày bất tương trong tháng bạn sẽ được cung cấp danh sách những ngày bất tương. Từ đó có thể biết được ngày nào trong tháng là hoàng đạo tốt. Vì không phải ngày bất tương nào cũng có sao tốt chiếu mệnh và là ngày hoàng đạo tốt. Bởi thế nên tránh thực hiện công việc vào ngày đó.

Đồng thời bạn còn được biết nên hay không nên làm những công việc gì? Bởi nếu làm công việc vào các ngày bất tương sẽ giúp cho công việc được thành công tốt đẹp.

Tuổi xung khắc

Coi ngày bất tương ngoài việc biết những ngày bất tương tốt trong tháng. Bạn còn được biết về thông tin những tuổi xung khắc, tương hợp với ngày bất tương đó. Từ đó nếu tuổi tương sinh thì khi tiến hành công việc sẽ rất tốt. Ngược lại cần tránh làm công việc lớn vì sẽ khó thành công.

Coi chọn ngày bất tương bạn sẽ biết cách chọn ngày bất tương trong tháng năm. Từ đó lên kế hoạch công việc được hợp lí mang lại may mắn thành công cho mọi chuyện.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...