Coi chọn màu hợp với nam tuổi Canh Ngọ 1990

Màu sắc theo phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng. Vì nó mang lại vượng khí tốt cho bản thân người đó. Chính vì thế xem màu sắc hợp với nam tuổi Canh Ngọ 1990 giúp bạn chọn được màu sắc hợp. Từ đó mang lại may mắn thuận lợi và bình an cho bản thân.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Canh Ngọ 1990

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmCanh Ngọ - 1990
Mệnh tuổi bạnThổ - Lộ Bàng Thổ
Cung phiKhảm
Thiên mệnhThủy

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nhằm có thể biết được màu sắc may mắn hợp tuổi Canh Ngọ. Chúng ta cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn chọn được gam màu sắc hợp theo mệnh tuổi Canh Ngọ. Việc này mang lại tự tin, an toàn và may mắn cho bản thân trong cuộc sống cũng như công việc. Cụ thể chi tiết danh sách các màu sắc hợp nam tuổi Canh Ngọ 1990.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thủy => Mộc vì thế gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 nên chọn màu có mệnh Mộc làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Canh Ngọ 1990

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là nội dung cho biết nam tuổi Canh Ngọ 1990 tương sinh và tương khắc với những gam màu nào. Qua đây bạn biết cách chọn màu sắc trang phục, sơn nhà, xe cộ, v.v. hợp phong thủy tuổi của bản thân.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...