Xem bói dự đoán giới tính của thai nhi

Xem sinh con trai hay gái người làm cha làm mẹ nào cũng rất tò mò. Bởi việc này mang ý nghĩa to lớn giúp bố mẹ có sự chuẩn bị chu đáo. Dành mọi sự tốt nhất cho con yêu của mình sau khi chào đời. Vì thế tiện ích dự đoán giới tính thai nhi sẽ cho bạn biết thông tin giới tính con khi còn trong bụng mẹ.

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem bói giới tính sinh con

Con cái dù là trai hay gái thì đều vui và quý trọng. Tuy nhiên người làm cha làm mẹ nào cũng tò mò về giới tính của con mình. Việc bói sinh con trai con gái theo ý muốn giúp bố mẹ có sự chuẩn bị từ trước. Đến việc sắm sửa những đồ dùng cần thiết nhằm chào đón bé chào đời.

Bạn muốn biết giới tính sinh con cần biết cách tính giới tính con trai con gái
Bạn muốn biết giới tính sinh con cần biết cách tính giới tính con trai con gái

Bên cạnh đó việc xem sinh con trai hay con gái dựa theo tuổi bố mẹ còn giúp họ tìm tên đẹp cho con. Nhằm đem lại cho cuộc sống con sau này được hạnh phúc, thuận lợi.

Cách tính sinh con trai con gái năm 2020

Làm cách nào, thế nào để sinh con trai con gái, hay bí quyết ăn gì để sinh con trai con gái. Đây là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Và nhiều gia đình mong muốn có đủ nếp đủ tẻ nên việc xem giới tính sinh con lại càng cần thiết. Nhằm giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi con chào đời. Nhằm có thể biết giới tính trước cần dựa vào năm sinh hai vợ chồng và tháng thụ thai. Cụ thể như sau:

Sinh con dựa vào năm sinh hai vợ chồng

Năm sinh hai vợ chồng quyết định đến giới tính thai nhi. Vì thế việc xem bói sinh con trai hay gái đều dựa theo tuổi bố mẹ. Cụ thể cách tính là lấy số tuổi âm lịch của hai vợ chồng. Nếu tổng lớn hơn 40 thì trừ 40, trừ đến lúc kết quả nhỏ hơn 40 thì ngưng lại. Cuối cùng thì lại trừ cho 9, 8, 9, v.v. lặp lại đến khi có số nhỏ hơn 8 và 9 thì dừng.

Dựa vào kết quả chúng ta có thể dự đoán được giới tính sinh con. Nếu là số chẵn thì bạn mang thai và sinh cùng năm sẽ là trai. Ngược lại nếu muốn sinh bé gái thì mang bầu trước và đẻ vào năm sau. Nếu là lẻ muốn sinh bé gái thì mang bầu và sinh cùng năm, trai thì bầu năm ni đẻ năm sau.

Đoán giới tính con dựa vào tháng thụ thai

Cách tính sinh con trai con gái dựa vào tháng thụ thai và tuổi âm lịch của người mẹ. Thay vì thông qua việc coi bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Có thể hiểu là dự đoán giới tính sinh con trai gái phụ thuộc vào tháng dự định thụ thai. Dựa vào tiện ích dự đoán giới xem sinh con trai hay con gái sẽ cung cấp thông tin nhanh và chuẩn nhất. Nhằm giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi con chào đời.

Sau khi đã chọn năm sinh con tốt, thì việc xem bói giới tính thai nhi cũng rất quan trọng. Nhằm giúp bố mẹ biết giới tính sinh con nhanh và chuẩn nhất. Thông qua tuổi của bố mẹ và tháng thụ thai để biết giới tính của con mình là trai hay gái. Từ đó giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho con trước khi chào đời. Mang lại cho con tương lại tốt đẹp nhất.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...