Xem tuổi vợ chồng tốt xấu dựa theo tuổi

Xem bói tuổi coi nhân duyên của vợ chồng tốt hay xấu có hợp nhau là vô cùng quan trọng. Vì nếu như hợp tuổi vợ chồng sẽ đem lại những điều tốt đẹp. Ngược lại sẽ sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh tình duyên của hai vợ chồng tốt hơn. Bên cạnh đó khi xem bói vợ chồng bạn còn được cung cấp một số thông tin khác. Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau theo cung mệnh năm sinh làm gì?

Để hai người có thể nên duyên vợ chồng cần có rất nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất vẫn là tình cảm của hai người. Tuy nhiên nếu tuổi vợ chồng mà không hợp nhau sẽ gây ra nhiều điều không tốt.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu dựa theo năm sinh
Xem tuổi vợ chồng tốt xấu dựa theo năm sinh

Bởi vậy việc xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không là vô cùng cần thiết. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi hai người không hợp. Để cải thiện vận mệnh cuộc sống về sau.

Yếu tố xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu

Thông qua ngày tháng năm sinh của hai người để luận giải được yếu tố thiên can, cung mệnh, địa chi và thiên mệnh năm sinh. Nhằm biết được tuổi hai người có hợp nhau hay không. Nếu khắc nhau sẽ sớm tìm cách hóa giải mang lại vận may cho tương lai.

Can chi

Can chi là những yếu tố quyết định đến sự tương khắc hay tương sinh. Nếu tương sinh sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Ngược lại cần tìm cách hóa giải nếu không sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của hai người và con cái. Cần sớm tìm cách để hóa giải.

Cung mệnh hai người

Để có thể xem tuổi vợ chồng kết hôn có hợp nhau hay không? Cần xem dựa vào cung mệnh tuổi vợ chồng, Từ đó luận giải tuổi hai người có thật sự hợp hay khắc. Nếu hợp sẽ rất thuận lợi cho cuộc sống gia đình sau này. Ngược lại cần sớm tìm cách hóa giải mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh của hai người quyết định đến sự tương khắc hay tương sinh. Trường hợp nếu tương sinh sẽ đem lại may mắn hanh thông cho sự nghiệp cũng như cuộc sống, con cái của vợ chồng. Ngược lại ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình và đường con cái. Vì thế cần sớm tìm cách hóa giải nếu tương khắc thiên mệnh.

Cũng giống như xem tuổi kết hôn, khi xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh. Cần dựa vào nhiều yếu tố để biết hai người có thật sự hợp nhau hay không. Thông qua tiện ích xem tuổi lấy vợ chồng sẽ cho biết hai người hợp nhau hay không. Từ đó nắm bắt cơ hội và hoặc hóa giải mang lại cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...