Xem sao chiếu mệnh trong năm 2020

Mỗi người ở mỗi năm sẽ có các sao chiếu mệnh khác nhau. Nếu bạn muốn biết năm nay bản thân bị sao xấu hay tốt chiếu mệnh. Thì việc xem sao năm 2020 sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn. Trường hợp được sao tốt chiếu mệnh thì bản thân sẽ có một năm làm việc đầy thuận lợi may mắn. Ngược lại nếu xem sao tử vi mà bị sao xấu chiếu sẽ gây ra những vận hạn không may.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Mục đích của việc xem sao chiếu mệnh

Chúng ta biết rằng mọi vật luôn tồn tại và chuyển động không ngừng. Từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Mỗi sao sẽ tương ứng với một mệnh mà bạn phải trải qua. Thông qua năm sinh cũng như giới tính của bạn tiện ích xem sao chiếu mệnh năm 2019. Sẽ cung cấp cho bạn biết năm đó bản thân bị sao nào chiếu mệnh. Và sao đó là sao xấu hay tốt.

Xem sao hạn chiếu mệnh theo tuổi
Xem sao hạn chiếu mệnh theo tuổi

Để giúp bạn có thể chủ động đón nhận và thận trọng hơn. Đồng thời sớm tìm cách hóa giải nếu xem sao hạn năm 2019 bị sao xấu chiếu mệnh. Trường hợp được sao tốt chiếu mệnh sẽ biết nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp.

Các sao chiếu mệnh

Có tất cả 9 sao chiếu mệnh. Như Thái Bạch, Thái Dương, Vân hán, Thái Âm, Thổ Tú, Mộc Đức, La Hầu, Thủy Diệu, Kế Đô. Trong đó được chia thành 3 nhóm sao trung tính, sao xấu và sao tốt. Hàng năm mỗi người sẽ bị sao tương ứng chiếu mạng. Vậy cụ thể ý nghĩa của các sao đó như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu như sau:

Nhóm sao tốt

Sao tốt gồm Thái Âm, Mộc Đức và Thái Dương. Khi bạn xem sao chiếu mệnh sẽ biết được đây là những sao tốt mang lại may mắn hanh thông. Trong đó sao Thái Dương đại diện cho sự thịnh vượng, suôn sẻ cho cuộc sống cũng như công việc. Nhưng chỉ tốt với nam giới còn nữ giới thì ngược lại. Vào tháng 6, 10 nữ sẽ dễ bị ốm đau bệnh tật. Còn sao Thái Âm tốt cho nữ hơn nam mang lại bình an giúp vượt qua mọi khó khăn. Đồng thời còn đem đến lộc tài và công danh. Sao Mộc Đức cũng chính là sao tốt mang đến chuyện vui hỉ sự và bình an.

Nhóm sao xấu

Nhóm sao xấu gồm sao Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô. Trong đó sao La hầu đều có hại cho cả nam và nữ, mang lại nhiều bệnh tật, thị phi đau khổ. Thái Bạch gây khó khăn cho tài vận và sức khỏe cho nam nữ giới. Sao Kế Đô bạn nên thận trọng trong tháng 3, 9. Tóm lại đây là những sao chỉ mang lại hung tinh vì thế nên thận trọng. Đồng thời tìm hiểu cách cúng sao Kế Đô, La Hầu và Thái Bạch. Nhằm giảm bớt đi vận hạn xui xẻo.

Nhóm sao trung tính

Nhóm sao trung tính  có sao Thổ Tú, Vân hán và Thủy Diệu. Đây là nhóm vừa tốt và xấu nên thận trọng. Vân Hán cẩn thận vào tháng 2, 8 âm. Khi bị sao này chiếu thì công việc chỉ ở mức trung bình mà thôi. Đồng thời nên thận trọng không dính vào thị phi và đau ốm. Thổ Tú gây ra sự bất an cho gia đạo và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thủy Diệu cần thận trọng trong giao tiếp kẻo dính thị phi.

Cách cúng giải hạn sao

Khi bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh hãy chuẩn bị bài vị và lễ vật để cúng bảng sao giải hạn. Lưu ý khi cúng sao cần chọn vào ngày giờ mà sao đăng viên. Nhằm mang lại hiệu quả cao giảm bớt được vận hạn. Giúp bản thân gặp may mắn hanh thông thuận lợi và an tâm về mặt tinh thần. t

Xem sao chiếu mệnh mang tầm quan trọng rất lớn. Giúp bạn biết trong năm bản thân bị sao nào chiếu mạng, là sao xấu hay tốt? Nhằm sớm tìm cách giải hạn và lên kế hoạch cho công việc được hanh thông.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...