Xem mệnh tuổi dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi người

Xem cung mệnh theo năm sinh được hiểu đơn giản là việc dựa theo tuổi của bạn. Nhằm có thể biết được tuổi bạn thuộc mệnh gì? Đồng thời xác định được ngũ hành bản mệnh giúp bạn biết được thông tin tuổi hợp khắc kết hôn, làm ăn, màu sắc hợp mệnh, v.v.

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tại sao nên tra cung mệnh theo năm sinh?

Khi xem mệnh phong thủy theo tuổi sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết mình thuộc mệnh nào? Từ đó biết được mệnh mình tương sinh tương khắc với mệnh nào. Để mang lại may mắn bình an và tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra cho bản thân.

Cách xem mệnh ngũ hành mệnh dựa theo năm sinh
Cách xem mệnh ngũ hành mệnh dựa theo năm sinh

Đồng thời xem mệnh các năm còn cho biết mạng phong thủy mình hợp với hướng và màu sắc nào. Để đưa ra quyết định chọn hướng xuất hành, hướng nhà, v.v. hợp phong thủy tuổi. Nhằm mang lại thành công may mắn cho cuộc sống cũng như trong công việc. Bên cạnh đó còn vận dụng quy luật tương sinh tương khắc. Hóa giải sự xung khắc về tuổi theo phong thủy.

Thông tin khi xem mệnh theo tuổi qua năm sinh

Khi xem mệnh ngũ hành phong thủy theo qua các năm sinh sẽ cung cấp cho bạn biết các thông tin cụ thể. Hỗ trợ tốt cho bạn trong cuộc sống cũng như công việc. Cụ thể như biết được tuổi hợp làm ăn, kết hôn, xông đất, hướng nhà, v.v. Và những gam màu sắc hợp mệnh đem lại may mắn.  Nhằm giúp bạn chọn lựa được hợp phong thủy tuổi của mình. Chi tiết như sau:

Màu hợp bản mệnh

Khi xem mệnh ngũ hành sẽ biết được tuổi của mình thuộc cung mệnh gì? Thông qua bảng tra cung mệnh bạn sẽ biết được gam màu sắc tương sinh với mệnh. Để từ đó chọn lựa màu sắc xe, sơn nhà, bàn làm việc, v.v, hợp theo tuổi của mình. Mang lại may mắn, bình an và lộc tài. Tránh đi những gam màu tương khắc bản mệnh, đem lại điều bất lợi không may.

Hướng xuất hành, hướng nhà hợp mệnh

Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hay chọn hướng tốt xây nhà là quan trọng. Thông qua ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp, tiện ích xem mệnh ngũ hành theo năm sinh. Sẽ cho bạn biết được hướng tốt hợp với mệnh của bạn. Nhằm giúp bạn biết cách chọn hướng nhà hay xuất hành  tốt. Giúp cho mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Tránh đi được những hướng xấu xung khắc với mệnh của mình, hạn chế những điều bất lợi xảy ra.

Những tuổi hợp, khắc

Xem mệnh theo tuổi giúp bạn biết được danh sách những tuổi hợp khắc kết hôn, làm ăn. Những tuổi đại kỵ để từ đó tránh đi những điều không may. Mang lại bình an thuận lợi trong công việc, cuộc sống khi kết hợp tuổi hợp với nhau.

Trên đây là cách xem cung mạng theo năm sinh. Thông qua đó giúp bạn biết được tuổi mình thuộc mệnh nào? Nhằm chọn được hướng, màu sắc, tuổi, v.v. hợp phong thủy tuổi. Mang lại may mắn hanh thông cho mọi chuyện.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...