Xem lịch vạn niên – Lịch âm dương năm 2020

Xem lịch âm dương bạn sẽ được cung cấp chi tiết về ngày lịch âm, lịch ngày dương, âm lịch hôm nay bao nhiêu. Hay còn được biết hôm nay là ngày gì, thứ mấy và ngày mấy âm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem được ngày tốt xấu hôm nay, ngày mai, hướng xuất hành, tuổi hợp khắc, v.v. Vậy cụ thể lịch âm dương hay lịch vạn niên vạn sự là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở nội dung sau.

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Cơ sở hình thành lịch vạn niên

Lịch vạn niên hôm nay được soạn theo chu kỳ và chính là cuốn lịch được dùng cho nhiều năm. Và trong đó cứ 60 năm sẽ được quay lại một lần. Cuốn lịch này được kết hợp giữa thập nhị, thập can, bát quái, cơ sở khoa học. Cùng với quy luật tương sinh tương khắc. Lịch được bắt nguồn từ Trung Quốc và trải qua quá trình nghiên cứu dài để cho ra đời cuốn lịch chuẩn xác như ngày hôm nay.

Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay là thứ mấy ngày bao nhiêu âm, ngày tốt hay xấu, v.v.
Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay là thứ mấy ngày bao nhiêu âm, ngày tốt hay xấu, v.v.

Chính xác thì từ thời nhà Nguyễn thì cuốn lịch mới bắt đầu trở nên thân thuộc với người dân đến ngày nay. Mặc dù vào trước năm 1945 đã có rất nhiều loại lịch. Tuy nhiên sau thời gian nghiên cứu đã được biên soạn trở thành cuốn lịch chuẩn và đẩu nhất vào ngày nay.

Lịch vạn niên cung cấp thông tin gì?

Tra lịch âm dương giúp bạn biết được chính xác những ngày tốt để tiến hành xây nhà, kết hôn, nhập trạch, tu tạo, v.v. Nghĩa là nhờ vào cuốn lịch vạn niên mà bạn xem được ngày âm hôm nay tốt hay xấu? Hay chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Để tiện lên kế hoạch thực hiện công việc lớn cho hợp lí. Mang lại may mắn hanh thông và thuận lợi.

Ngày giờ tốt xấu

Thông qua ngày tháng bạn cung cấp sẽ luận giải cho bạn biết chi tiết các ngày giờ tốt xấu trong tháng năm. Cùng với các sao chiếu mệnh tốt xấu trong ngày đó, tuổi xung hợp, v.v. Đồng thời còn biết được ngày hoàng đạo, hắc đạo để sắp xếp tiến hành công việc cho hợp lí. Tránh đi những điều không may bất lợi xảy ra với bạn.

Hướng xuất hành tốt

Khi xem lịch vạn niên bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết ngày giờ xuất hành tốt xấu. Nhằm giúp bạn chọn được khung giờ tốt để xuất hành. Mang lại may mắn thuận buồm xuôi gió và an toàn cho bản thân bạn. Đem lại kết quả cao cho chuyến đi và tránh đi những điều bất lợi, xui xẻo xảy ra.

Xem lịch vạn sự, lịch vạn niên năm 2020 hay các năm khác thì bạn sẽ biết được các ngày tháng xấu tốt cần xem. Để từ đó có thể sắp xếp tiến hành công việc được thuận lợi hanh thông. Bên cạnh đó nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về ngày âm dương có thể truy cập vào tiện ích đổi lịch âm dương trên trang Chonngaycuoi.com.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...