Coi hạn tam tai và cách hóa giải khi gặp hạn

Xem tuổi tam tai hay không là vấn đề quan trọng mà ai cũng quan tâm đến. Vì trong cuộc đời mỗi con người sẽ bị 3 năm gặp hạn tam tai liên tiếp. Gặp nhiều tai họa, khó khăn và bất lợi nếu không sớm tìm cách hóa giải. Vậy cách tính và cúng hóa giải năm hạn tam tai thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu như sau:

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Hạn tam tai là gì?

Hạn tam tai được hiểu là tai họa xảy ra 3 năm liên tiếp đối với mọi người trong vòng 12 năm. Khi phạm vào hạn tam tai sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Xem năm hạn tam tai là gì?
Xem năm hạn tam tai là gì?

Trong 12 con giáp được chia làm 4 nhóm tam hợp. Chính vì thế người có năm sinh cùng nhóm tam hợp đều phải chịu chung hạn tam tai với nhau. Đây gọi là tam hợp hóa tam tai. Bởi thế nếu trong cùng một gia đình khi tuổi vợ chồng cùng trong nhóm tam hợp sẽ gặp hạn tam tai cùng lúc. Gây ra bao nhiêu khó khăn cho công việc cũng như cuộc sống. Thậm chí còn ảnh hưởng lớn đến tình hình sức khỏe của tất cả những thành viên trong gia đình. Từ đó khiến cho cuộc sống gia đình bị xáo trộn.

Xem năm hạn tam tai để làm gì?

Khi gặp hạn tam tai có thể gặp tai nạn bất ngờ, tang gia trong thân tộc, dính đến pháp luật, v.v. Vì thế khi xem tuổi hạn tam tai bạn sẽ biết tuổi mình có bị phạm tam tai hay không? Để từ đó thận trọng tránh đi sông biển, làm nhà, kỵ đặc biệt là cưới xin. Đồng thời sớm tìm cách hóa giải giảm bớt đi những vận hạn xấu xảy ra.

Cách hóa giải hạn tam tai

Việc hóa giải hạn tam tai là điều quan trọng. Để có thể giảm bớt đi vận hạn và giúp họ tự tin hơn. Vậy cụ thể làm thế nào để có thể hóa giải hạn tam tai. Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Cúng giải hạn

Từ xưa đến nay, nếu tuổi hạn tam tai thì mọi người sẽ chuẩn bị đầy đủ lễ vật cùng với bài văn khấn. Để tiến hành làm lễ hóa giải trừ hạn tam tai. Khi làm lễ cầu thành tâm xin thần linh phù hộ độ trì. Thông qua đó sẽ giảm đi được những vận hạn trong năm phạm tam tai. Mang lại may mắn, thuận lợi hanh thông cho mọi chuyện.

Đeo vật phẩm phong thủy hộ mệnh

Theo phong thủy thì mỗi người sẽ có những vật phẩm khác nhau. Vì thế khi tuổi phạm tam tai sẽ chọn cho bản thân vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Nhằm giảm bớt đi vận hạn của bản thân mình. Chẳng hạn như tuổi Tỵ thì nên đeo Phổ Hiền Bồ Tát, tuổi Sửu thì hợp đeo Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Làm việc tích đức

Bên cạnh việc làm lễ cúng hóa giải hạn tam tai và sử dụng vật phẩm phong thủy. Thì bạn cần làm nhiều việc thiện để giảm bớt đi những vận hạn xấu của bản thân mình.

Thông qua nội dung trên đây bạn đã biết xem năm tuổi hạn tam tai của mình. Từ đó chủ động đón nhận và sớm tìm cách hóa giải. Giảm bớt đi những điều xui xẻo, bất lợi xảy ra. Mang lại may mắn hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...