Coi chọn ngày tốt mua xe máy, ô tô theo tuổi

Xem ngày mua xe theo tuổi để chọn được ngày giờ đẹp mua xe là rất quan trọng. Vì nếu gia chủ coi được ngày tốt đẹp mua xe hợp tuổi sẽ mang lại bình an và cát khí tốt trong quá trình sử dụng. Ngược lại nếu xem chọn ngày không tốt đẹp mua xe hợp theo tuổi sẽ ảnh hưởng đến tài vận và tính mạng của gia chủ.

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao phải chọn ngày tốt theo tuổi để mua xe?

Từ xưa cho đến nay ông bà ta thường xem chọn ngày giờ tốt nhằm thực hiện công việc quan trọng. Như cưới hỏi, xuất hành, động thổ, v.v. Với mong muốn mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế khi muốn mua xe thì việc xem chọn ngày mua xe máy ô tô dựa theo tuổi là rất cần thiết. Nhất là những người mua xe với mục đích kinh doanh buôn bán loại càng phải quan tâm.

Xem ngày tốt mua xe máy, ô tô dựa theo tuổi
Xem ngày tốt mua xe máy, ô tô dựa theo tuổi

Nếu gia chủ chọn được ngày đẹp mua xe hợp mệnh và tuổi của mình. Sẽ giúp bản thân tự tin, an tâm khi tham gia giao thông. Tránh được những xui xẻo khi di chuyển trên đường. Bên cạnh đó còn giúp cho xe ít bị hư hỏng. Mang lại thuận lợi cho công việc được phát triển. Ngược lại gây ra lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng cho gia chủ. Và công việc làm ăn không được thuận buồm xuôi gió.

Chọn ngày mua xe dựa trên tiêu chí nào?

Nhằm có thể chọn được ngày tốt mua xe cần xem tuổi mua xe máy ô tô. Để chọn được ngày tốt tiến hành mua xe. Bên cạnh đó việc chọn màu sắc xe cũng cần tương hợp với tuổi của gia chủ. Nhằm tránh đi những ngày xấu tương khắc với tuổi. Để không bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng xe và lộc tài cho gia chủ. Vậy cụ thể làm sao để xem được ngày mua xe ô tô, xe máy tốt. Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Xem ngày hoàng đạo tốt

Khi muốn mua xe thì gia chủ cần cẩn thận trong việc xem và chọn ngày tốt. Để đem lại may mắn, cát khí giúp gia chủ được bình an. Đồng thời tránh đi những điều không may. Bởi vậy cần xem ngày đẹp mua xe và lấy giấy tờ. Tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra cho gia chủ.

Mặt khác, nếu gia chủ mua xe với mục đích kinh doanh thì lại càng cần thiết. Ngoài việc giúp xe tránh hư hỏng thì còn mang may mắn cho công việc được phát triển thuận lợi.

Xem ngày giờ hợp tuổi chủ xe

Sau khi đã coi và chọn được ngày hoàng đạo đẹp  thì gia chủ nên chọn giờ tổ hợp tuổi. Nhằm tiến hành mua xe mang lại may mắn thuận lợi và bình an cho gia chủ. Đồng thời thúc đẩy hỗ trợ công việc của gia chủ phát triển nhanh chóng.

Nhưng nếu trường hợp gia chủ mua xe vào ngày giờ hắc đạo hay ngày tốt nhưng không hợp tuổi. Sẽ mang lại những điều bất lợi khó khăn cho gia chủ. Thậm chí sự an toàn của bản thân cũng bị đe dọa. Bởi vậy xem ngày giờ mua xe hợp tuổi là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra thì việc chọn màu sắc xe cũng rất cần thiết. Vì nếu sỡ hữu màu xe hợp mệnh sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ. Ngược lại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và sức khỏe của chủ xe.

Xem ngày tốt mua xe hợp với tuổi là tiện ích cung cấp các ngày tốt trong tháng năm. Giúp gia chủ tránh đi được các ngày xấu không hợp tuổi. Từ đó mang lại bình an thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc của gia chủ. Bên cạnh việc chọn ngày tốt mua xe thì việc xem biển số xe hợp tuổi cũng quan trọng.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...