Coi bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Xem bói tình duyên theo ngày sinh giúp hai bạn biết được mình vày người ấy có hợp không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu hai người xung khắc mà vẫn muốn tiến đến cuộc sống hôn nhân. Nhằm mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn trong tương lai. Vậy thay vì bói bài tình yêu thì bói tình duyên, duyên phận theo ngày sinh và qua 2 cái tên thế nào cho nhanh và chuẩn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Coi bói tình yêu mang ý nghĩa gì?

Khi hai người quen nhau và tình cảm ngày càng sâu đậm muốn tiến đến cuộc sống hôn nhân. Thì việc xem bói tình yêu theo tên, qua ngày sinh của bạn và người ấy rất quan trọng. Từ đó bạn có thể biết được sự tương khắc tương hợp giữa hai người ra sao?

Xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy
Xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy

Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu hai người không hợp mà vẫn muốn kết hôn. Để mang lại cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc thuận hòa và may mắn. Tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Xem bói tình duyên dựa vào những yếu tố nào?

Việc xem bói đường tình duyên thông qua ngày sinh và 2 cái tên của bạn và người ấy. Nhằm biết được hai bạn xung khắc, xung hợp thế nào? Để có thể sớm hóa giải mang lại hạnh phúc viên mãn nếu nên duyên vợ chồng.

Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy

Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh của 2 người bạn sẽ được cung cấp thông tin mức độ xung hợp. Giữa can chi, mệnh và quẻ dịch. Từ đó bói được tình yêu của bạn và người ấy có tương khắc không. Để có thể sớm tìm cách hóa giải mang lại may mắn cho cuộc sống hai người sau này.

Thiên can địa chi

Coi bói tình yêu để biết thiên can địa chi giữa hai bạn có sự tương sinh hay tương khắc? Bởi vậy thiên can là yếu tố quan trọng nhằm có thể dự đoán được vận mệnh tình duyên. Trường hợp hai người có thiên can địa chi tương hợp nhau sẽ giúp cho cuộc sống hai vợ chồng được hạnh phúc. Ngược lại sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn cần sớm tìm cách hóa giải.

Dựa theo mệnh

Xem bói tử vi đường tình duyên thông qua mệnh hai người. Và mệnh là yếu tố cho biết hai người xung khắc hay xung hợp. Ảnh hưởng đến may mắn và hạnh phúc trong tương lai của hai người nhất là về chuyện con cái. Bởi vậy việc xem bói tình duyên sẽ giúp cho hai bạn sớm có thể tìm cách hóa giải. Nếu mệnh tương khắc nhau, để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Dựa theo quẻ dịch

Có 64 quẻ dịch và là yếu tố để biết được hai bạn có xung khắc nhau không. Mỗi quẻ dịch sẽ mang ý nghĩa không giống nhau. Thông qua ngày tháng năm sinh của hai người để luận giải ra quẻ dịch. Từ đó kết luận sự hung cát khi hai người đến với nhau. Trường hợp mang quẻ dịch tốt sẽ đem lại nhiều may mắn. Ngược lại cần hóa giải nếu không sẽ gây ra nhiều khó khăn bất lợi.

Bói tình duyên, tình yêu qua tên hai người

Không giống như trò chơi game bói tình yêu mà coi bói tình yêu này dựa vào tên hai người. Từ đó cho biết mức độ tình cảm hai người thế nào chính xác đến 100 phần trăm. Vì thế cái tên không chỉ để gọi mà nói lên chuyện tình duyên và vận mệnh một người về sau.

Chính vì vậy bói tên tình yêu của hai người thật sự hợp không là không thể bỏ qua. Từ đó sẽ giúp cho hai người có thể xác định được mức độ hòa hợp. Đồng thời sớm tìm cách hóa giải nếu không hợp mà vẫn muốn tiến đến cuộc sống hôn nhân.

Coi bói tình yêu, tình duyên dự đoán tương lai hai người ra sao nếu nên duyên vợ chồng. Thông qua tên và ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy. Nhằm tìm cách hóa giải nếu hia người xung khắc nhau. Để có thể cải thiện được vận số tình duyên hai người tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó còn cho biết mức độ tình cảm hai người thông qua việc bói tình yêu theo từng cung hoàng đạo.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...