Coi bói sim phong thủy dựa theo tuổi gia chủ

Xem số điện thoại phong thủy của bạn đang dùng có đẹp hợp tuổi không rất quan trọng. Bởi số điện thoại không đơn thuần dùng để gọi mà còn ảnh hưởng đến cát khí tài lộc của người dùng. Chính vì thế nhu cầu xem bói chọn sim số đẹp hợp phong thủy ngày càng cao. Với mong muốn gặp được nhiều may mắn hanh thông thuận lợi.

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tại sao nên kiểm tra phong thủy số điện thoại?

Cách xem chấm điểm để chọn sim số đẹp hợp phong thủy là những con số trên sim phải hợp với tuổi bạn. Điều đó mới giúp cho công việc làm ăn cũng như cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Bởi vậy việc xem số điện thoại hợp phong thủy tuổi nhằm biết được ý nghĩa của chiếc sim số điện thoại đang dùng có đẹp không? Và bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về những dãy số đó có tương khắc với tuổi mình không. Nhằm bói luận giải được chiếc sim điện thoại đang dùng có hợp phong thủy mang lại may mắn không.

Xem bói phong thủy số sim điện thoại
Xem bói phong thủy số sim điện thoại

Ngoài ra khi xem bói sim số điện thoại bạn còn biết được bản thân mình hợp với những con số nào? Từ đó giúp bạn có sự tự tin, bình an khi lựa chọn sim số mang lại may mắn. Mang lại nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội tạo cơ hội cho bản thân được phát triển.

Xem phong thủy sim cho biết gì?

Để có thể tìm được sim số điện thoại cho bản thân là điều không dễ. Bởi để biết được sim số đẹp hợp phong thủy tuổi hay không chúng ta cần xem xét vào nhiều yếu tố. Vậy có cách nào xem và tình sim số đẹp phong thủy không? Khi bạn tra cứu sim số điện thoại phong thủy sẽ được cung cấp thông tin chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung sau đây.

Âm dương các con số trên sim

Âm dương được ám chỉ cho hai phạm trù đối lập nhau. Những con số chẵn trong dãy sim mang vận âm ngược lại là vận dương. Vì vậy khi coi bói sim bạn sẽ được biết các con số trên dãy sim của mình mang vận dương hay âm. Nhằm có thể đánh giá được sự cân bằng âm dương trên dãy sim số. Thông qua ngày tháng năm sinh của bạn để kết luận được điều này.

Xung khắc ngũ hành bản mệnh

Trong ngũ hành chúng luôn có sự tồn tại của tương khắc, tương sinh. Chính vì vậy việc khi xem phong thủy số điện thoại bạn sẽ biết được ngũ hành của những con số đó ra sao? Có xung khắc với tuổi của mình hay không nhằm đưa ra kết luận mức độ tương khắc tương hợp sim đang dùng.

Ngày nay có nhiều cách để mọi người chọn sim phong thủy. Tuy nhiên bạn cần xem kiểm tra số điện thoại có hợp tuổi mình không? Nhằm tránh đi những điều bất lợi và hỗ trợ tốt cho vận mệnh bản thân. Mang lại may mắn hanh thông cho cuộc sống cũng như công việc.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...