Xem chọn tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh buôn bán

Trong làm ăn kinh doanh thì việc xem tuổi hợp làm ăn hay chọn đối tác hợp tuổi là rất quan trọng. Bởi nếu coi chọn được tuổi vợ chồng làm ăn sẽ đem lại nhiều may mắn. Tránh đi những tuổi xung khắc để không phải gặp những khó khăn bất lợi trong làm ăn buôn bán.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tại sao phải xem tuổi kết hợp làm ăn?

Từ lâu việc xem tuổi hợp tác làm ăn trong kinh doanh buôn bán được mọi người coi trọng. Vì nếu như chọn được người có cung mệnh hay tuổi tam hợp với nhau để hợp tác làm ăn. Sẽ giúp cho công việc buôn bán kinh doanh ngày càng thuận lợi. Bên cạnh đó việc xem bói tuổi hợp kết hôn hay chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ. Cũng là việc mang nhiều ý nghĩa giúp cho công việc phát tài phát lộc.sinh con hợp tuổi bố mẹ. Cũng là điều đáng phải quan tâm, vì sẽ giúp cho việc buôn bán của bố mẹ ngày càng phát đạt.

Xem bói hợp tuổi làm ăn buôn bán
Xem bói hợp tuổi làm ăn buôn bán

Bên cạnh đó việc xem bói tuổi hợp làm ăn năm 2020 theo phong thủy. Còn cung cấp cho bạn những tuổi cần tránh trong hợp tác làm ăn. Tránh đi những mâu thuẫn bất lợi dẫn đến sự thất bại trong kinh doanh.

Các yếu tố xem tuổi hợp tác làm ăn

Để có thể thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán cần có yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Cũng như chọn được đối tác làm ăn hợp theo tuổi mình. Chi tiết như thiên can, cung mệnh, địa chi và thiên mệnh năm sinh.

Thiên can, địa chi

Thiên can địa chi chính là yếu tố đầu tiên để xem xét hợp tuổi làm ăn kinh doanh. Vì vậy tiện ích xem tuổi hợp làm ăn sẽ cung cấp cho bạn tuổi xung khắc, tương hợp. Từ đó giúp bạn có thể chọn lựa cho bản thân đối tác phù hợp. Mang lại may mắn hanh thông để cùng nhau hỗ trợ phát triển. Tránh đi những điều khó khăn bất lợi.

Dựa vào cung, mệnh

Xem cung mệnh theo tuổi để biết được tuổi tương sinh tương khắc với bản thân trong kinh doanh. Nếu chọn được tuổi tương sinh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh buôn bán. Ngược lại sẽ mang lại nhiều khó khăn bất lợi. Bởi thế bạn cần xem bói tuổi hợp giúp cho công việc làm ăn được phát đạt.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Trong công việc kinh doanh buôn bán thì việc chọn lựa đối tác làm ăn lại càng không thể bỏ qua. Nếu đối tác có thiên mệnh năm sinh hợp sẽ mang lại cho công việc kinh doanh được thuận lợi thành công.

Như vậy để cho công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió thì việc xem tuổi hợp tác làm ăn cũng rất cần thiết. Ngoài năng lực của bản thân mình. Bởi việc này ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của công việc kinh doanh buôn bán có thành công hay không. Bên cạnh đó việc xem thời vận làm ăn cũng rất quan trọng. Giúp bạn nắm bắt cơ hội phát triển công việc kinh doanh mang lại lợi nhuận cao.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...