Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ là điều vô cùng quan trọng. Bởi việc xem tuổi chọn năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ sẽ mang lại thành công bình an cho con. Bởi vậy những người làm cha làm mẹ họ cần cẩn thận trong việc chọn năm sinh con trai hay con gái. Để xem tuổi vợ chồng đẻ con cái hợp tuổi. Giúp cho mọi chuyện được tốt đẹp.

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Ý nghĩa của việc xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2020, 2021

Xem tuổi sinh con năm 2020 nhằm giúp bạn biết sinh con năm nào là hợp tuổi bố mẹ nhất. Với mong muốn mang lại cho con cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Đồng thời cũng mang lại cho bố mẹ có sự nghiệp phát tài phát lộc.

Xem coi tuổi sinh con năm 2020, 2021 có hợp với bố mẹ không?
Xem coi tuổi sinh con năm 2020, 2021 có hợp với bố mẹ không?

Bên cạnh đó việc xem tuổi sinh con cho biết tuổi bố mẹ và con có bị xung khắc hay không? Nhằm có thể sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh của gia đình.

Các yếu tố để xem năm sinh con tốt

Để có thể xem chọn năm tháng sinh con hợp theo tuổi bố mẹ cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như cung mệnh, thiên can, ngũ hành, địa chi và thiên mệnh năm sinh. Vậy cụ thể chi tiết thế nào cùng tìm hiểu dưới đây.

Thiên can xung hợp

Người Trung Hoa cho rằng chu kỳ của thiên can là 10 năm. Trong thiên can bao gồm các cặp tương xung cũng như tương hóa. Bởi thế mà khi bố mẹ chọn tuổi theo năm sinh con cần phải có thiên can hợp với con. Tránh chọn năm có thiên can xung khắc giữa bố mẹ và con cái.

Dựa vào ngũ hành

Ngũ hành là một trong những yếu tố quan trọng khi xem tuổi bố mẹ sinh con. Bởi thuyết ngũ hành cho rằng mỗi người sinh ra đều sẽ mang mệnh không giống nhau. Vì thế bố mẹ nên thận trọng trong việc chọn năm sinh con sao cho mệnh con và mình hợp nhau.

Ngược lại nếu ngũ hành con và bố mẹ xung khắc nhau sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của con và gia đình. Mang đến điều đại hung vô cùng xấu.

Địa chi xung hợp

Địa chi tương ứng với 12 con giáp, 12 năm. Trong đó hợp xung địa chi có tương hình, lục xung, tam hợp, lục hợp, tứ hành xung. Bởi thế nếu cha mẹ có địa chi tương hợp với con rất tốt. Trường hợp địa chi bình sẽ không xấu cũng không tốt. Tuy nhiên nên tránh chọn năm sinh con có địa chi bố mẹ và con xung khắc với nhau.

Dựa vào cung

Năm sinh con phải là năm cung mệnh của bố mẹ và con hợp nhau. Bởi việc này có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tính cách, sức khỏe của bé sau này. Từ đó mang lại sự thuận hòa may mắn cho công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Muốn chọn năm sinh con cần phải phụ thuộc vào xem thiên mệnh theo năm sinh. Vì đây chính là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến lộc tài cũng như cuộc đời của con. Nếu năm sinh con có thiên mệnh hợp nhau sẽ đem lại toàn điều tốt đẹp. Ngược lại sẽ gây ra nhiều điều khó khăn bất lợi. Công việc làm ăn của bố mẹ ngày càng tệ đi. Nên sớm tìm cách hóa giải nếu thiên mệnh khắc nhau để hạn chế rủi ro xảy ra.

Tiện ích xem tuổi chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ cung cấp thông tin nhanh và chính xác về tuổi sinh con tốt. Nhằm giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt khi biết được năm hợp sinh con. Để đem lại cho con cuộc sống tốt đẹp nhất về sau. Đồng thời vấn đề tiếp theo quan trọng không kém chính là đoán giới tính sinh con và đặt tên. Với mong muốn tạo nền tảng tốt mang lại thành công may mắn cho con về sau.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...