Xem chọn màu sắc phong thủy hợp tuổi gia chủ

Xem chọn màu sắc xe, màu sơn nhà, v.v hợp theo mệnh phong thủy với tuổi là rất quan trọng. Bởi điều này sẽ mang lại nhiều may mắn thuận lợi cho gia chủ nếu chọn được bảng màu sắc hợp theo mệnh phong thủy. Vì theo phong thủy thì màu sắc mang vai trò cân bằng âm dương ngũ hành. Vậy cụ thể làm thế nào để có thể xem màu hợp mệnh theo tuổi. Hãy cùng tìm hiểu như sau.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Chọn màu sắc hợp với mệnh phong thủy tuổi ,mang ý nghĩa gì?

Hiện nay con người rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Vì thế nếu muốn xem màu hợp tuổi mua xe, trang phục, v.v. thì nên xem tuổi mình hợp màu gì? Thông qua tiện ích coi phong thủy màu sắc dựa theo tuổi. Từ đó bạn sẽ biết được tuổi mình hợp với gam màu gì? Và kỵ với những màu sắc nào. Để có thể chọn màu sắc hợp với tuổi. Mang lại may mắn thuận lợi, bình an và lộc tài cho bản thân bạn. Đồng thời tránh đi những điều bất lợi khó khăn nếu chọn màu sắc đại kỵ với mệnh của mình.

Xem màu sắc hợp mệnh cung cấp thông tin gì?

Mỗi người sẽ ứng với từng mệnh khác nhau trong phong thủy. Vì thế khi xem màu sắc theo phong thủy tuổi xe giúp bạn biết được mệnh theo tuổi, tuổi âm, cung mệnh, v.v. Từ đó có thể giúp bạn chọn được gam màu sắc chủ đạo tương sinh với bản mệnh của mình.

Chọn màu sắc phong thủy giúp mang lại may mắn
Chọn màu sắc phong thủy giúp mang lại may mắn

Hỗ trợ tăng cường yếu tố may mắn cho bản thân nếu sử dụng gam màu tương sinh mệnh. Bên cạnh đó tránh đi những gam màu tương khắc với mệnh để không gặp khó khăn xui xẻo trong công việc cũng như cuộc sống.

Người thuộc mệnh Kim

Người mệnh Kim tương sinh với gam màu trắng, vàng và đây cũng chính là hai màu sắc chủ đạo. Nhằm mang lại may mắn cho bản thân người thuộc mệnh Kim.

Bên cạnh đó người mệnh này không được sử dụng gam màu đỏ, hồng. Vì thế hai màu này thuộc mệnh Hỏa và trong ngũ hành Kim khắc Hỏa nên không tốt.

Người thuộc mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với gam màu xanh, xanh đen và đen. Trong đó màu xanh là màu sắc chủ đạo cho người mang mệnh Mộc. Mang lại thuận lợi may mắn cho cuộc sống cũng như công việc của người mệnh này. Bên cạnh đó nên tránh đi màu vàng, trắng vì thuộc Kim mà trong ngũ hành Mộc khắc Kim.

Người thuộc mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với gam màu đen và xanh. Vì thế nên xem chọn màu sắc hợp theo phong thủy tuổi của mình. Nhằm mang lại may mắn, lộc tài. Ngoài ra nên tránh sử dụng gam màu nâu và vàng. Bởi đây là hai gam màu tương khắc với mệnh Thủy.

Người thuộc mệnh Hỏa

Gam màu hồng và đỏ là hai màu chủ đạo hợp với người mệnh Hỏa. Nên tránh chọn màu xanh đậm, đen vì tương khắc. Sẽ mang lại những điều không may mắn cho công việc, cuộc sống.

Người thuộc mệnh Thổ

Các gam màu tương sinh với mệnh Thổ chính là vàng và nâu cam. Ngoài ra cũng hợp với màu tím, đỏ và hồng. Tránh đi những màu thuộc hành Mộc như màu xanh.

Xem mệnh theo năm sinh để biết bản thân thuộc mệnh gì là rất quan trọng. Từ đó có thể chọn màu sắc hợp phong thủy tuổi. Mang lại may mắn hanh thông cho mọi chuyện. Tránh đi những điều bất lợi khó khăn cho bản thân.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...