Xem bói tử vi theo giờ sinh đoán vận mệnh

Giờ sinh được coi là một trong những yếu tố quyết định đến cuộc sống khổ sướng về sau của một người. Vì thế khi bạn xem bói tử vi theo giờ sinh sẽ dự đoán được vận mệnh tương lai ra sao? Đồng thời biết được sự nghiệp, tính cách, v.v. của bản thân. Nhằm chủ động thay đổi những điểm chưa tốt phát huy các ưu điểm. Để có cuộc sống về sau được tươi đẹp hơn.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem lá số tử vi theo giờ sinh có ý nghĩa gì?

Giờ sinh là mốc để đánh dấu thời điểm ra đời của một người. Và còn là căn cứ tra cứu tử vi vận mệnh người đó trong tương lại như thế nào? Thông qua tiện ích xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí online. Nhằm dự đoán vận mệnh về sau của người đó xấu hay tốt thông qua giờ sinh được cung cấp. Từ đó lên kế hoạch sắp xếp công việc quan trọng được hanh thông tốt đẹp.

Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh

Bên cạnh đó việc xem giờ sinh đoán vận mệnh còn cho bạn biết thông tin về sự nghiệp, tính cách, v.v. trong tương lai. Giúp bạn chủ động đón nhận cũng như thay đổi để vượt qua những khó khăn. Cố gắng cải thiện vận mệnh về sau được tốt hơn.

Các yếu tố khi xem bói tử vi theo ngày giờ sinh?

Để có thể xem vận mệnh một người như thế nào cần phải dựa vào giờ và mùa sinh của người đó. Từ đó luận giải từng giai đoạn khó khăn hay thuận lợi trong tương lai ra sao? Nhằm nắm bắt được những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình.

Dựa vào mùa sinh

Để có thể xác định được mùa sinh là Xuân, Hạ, Thu, Đông cần dựa vào tháng sinh và theo lịch mặt trời Trung Quốc. Từ đó có thể luận đoán được số phận một người thông qua bộ phận Hoàng Đế. Người này đã lập ra nền văn minh Trung Quốc. Tương ứng với mỗi mùa sinh là từng vị trí trên cơ thể của Hoàng Đế. Nhằm luận giải được từng giai đoạn cuộc đời.

Giờ sinh

Trong một ngày sẽ có 24 tiếng tuy nhiên nếu theo đặc trưng của những con giáp sẽ chia thành 12 giờ. Từ giờ sinh chúng ta có thể biết được vận mệnh về sau của người đó thế nào? Để từ đó đón nhận và cố gắng thay đổi cải vận mệnh được tốt hơn.

Công cụ tra cứu tử vi theo giờ sinh cũng như bói ngày tháng năm sinh. Bạn đều sẽ được cung cấp thông tin dự đoán vận mệnh một người trong tương lai thế nào. Nhằm lên kế hoạch sắp xếp công việc được hợp lí mang lại sự hanh thông thuận lợi. Đem lại cho bản thân cuộc sống tươi đẹp hơn. Ngoài ra có thể cải vận bằng cách chọn biển số xe đẹp hay sim phong thủy.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...